Trang trí khoảng sân vườn với ghế nghỉ sắt mỹ thuật

Khoảng sân vườn rộng nhà bạn đầy màu sắc với hoa, cây cảnh, nhưng lại thiếu tế nhị khi không có bất cứ chiếc ghế nghỉ nào. Để tạo điểm nhấn độc đáo, đẹp mắt cho khoảng vườn, người ta đặt những chiếc ghế nghỉ. Ngoài chất liệu đá hoa cương và gỗ, người ta lựa chọn chất liệu sắt mỹ thuật.

Tại sao lựa chọn ghế nghỉ sắt mỹ thuât?

Không nặng nề, cố định như các loại ghế nghỉ bằng các chất liệu như xi măng, gạch đá. Không bị ảnh hưởng nhanh chóng như các loại ghế làm bằng gỗ. Sắt mỹ thuật dễ thi công theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, dễ vận chuyển, dễ trang trí ở nhiều không gian nhanh chóng và tiện lợi. Ghế làm bằng sắt cũng có chi phí phải chăng, thi công nhanh.

Ghế nghỉ sắt mỹ thuật trang trí sân vườn mang đậm chất thanh lịch, sang trọng, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng thích hợp với các nhà vườn, quán cà phê, nhà hàng, biệt thự.

Chất liệu sắt được sơn màu sắc tinh tế, kiểu dáng khỏe khoắn nhưng mềm mại, không kén chọn không gian, dễ phối hợp với các vật liệu khác như gỗ, kính, kể cả, đệm, mút, vải… Với chiếc ghế nghỉ bằng sắt bạn dễ dàng thay đổi màu sắc theo sở thích cá nhân. Nếu muốn khu vườn thêm dịu dàng, bạn có thể sơn xanh hoặc trắng cho ghế nghỉ.

Đa đạng, nhiều mẫu mã nhiều hình dáng, tiện dụng là nơi cảm xúc con người được khơi nguồn, thăng hoa.Thêm ghế tăng thêm niềm vui, thêm những phút giây thư giãn lãng mạn trong vườn nhà.

Một số mẫu ghế nghỉ độc đáo

Ghế nghỉ sắt nghệ thuật 1

Ghế nghỉ sắt nghệ thuật 1

Ghế nghỉ sắt nghệ thuật 2

Ghế nghỉ sắt nghệ thuật

  Ghế nghỉ sắt nghệ thuật 3


Ghế nghỉ sắt nghệ thuật 3