Trị đau lưng, đau cổ, đau khớp gối hiệu quả bằng nẹp trị liệu

Đau lưng là biểu hiện thường gặp, rõ rệt nhất là thoái hóa đốt sống thắt lưng. Tình trạng này không những gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể dẫn tới tàn phế nếu không được điều trị đúng cách. Chính vì thế việc chọn cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả cho vấn đề này thật không dễ dàng. Vì thế, sử dụng một giải pháp trị liệu hiện đại và nhanh chóng với liệu pháp điều trị kéo giãn mang tên Disk Dr – WG 30 của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Nẹp trị liệu

Nẹp trị liệu

Nẹp trị liệu Disk Dr – WG 30 là một chiếc nẹp thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau. Khi bạn sử dụng chiếc nẹp được bơm lên với chiều cao khoảng 11 – 18cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các xương và các gai cột sống dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp cho bện nhân giảm đau và có tác dụng lâu dài ngay cả khi thoát vị đĩa đệm.

Disk Dr – WG 30 có thiết kế thông minh với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều người sử dụng.

Nẹp trị liêu còn có công nghệ vượt trội, bên trong của chiếc nẹp trị liệu Disk Dr – WG 30 có rất nhiều nam châm y khoa 1600 gao-xơ giúp máu huyết lưu thông, giảm đau lưng và bảo vệ các rối loạn da do việc sử dụng sản phẩm lâu dài.

Kết quả trị liệu của Disk Dr – WG 30 đã được kiểm chứng rộng rãi: chiếc nẹp trị liệu này đã được giáo sư Byungjik Kim Shinwoo Part và các đồng nghiệp khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của trường đại học Y khoa Inje và Bệnh viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995 và đưa ra kết quả trong điều trị:

– Trang thái đa thay đổi rõ rệt: 85% bệnh nhân có sự thay đổi rõ rệt  và giảm đau lưng trong vòng 3 ngày sử dụng nẹp.

– Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ tư và thứ 5 trung bình khoảng 3 mm.

– Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng cấp tính và mãn tính.

Hy vọng các thông tin trên đây giúp bạn hiểu thêm về nẹp trị liệu và công dụng của nó đối với sức khỏe.