Trị mụn bọc bằng kem đánh răng bạn đã biết chưa?

Bạn đã bao giờ nghe bí quyết trị mụn bọc trong tích tắc từ kem đánh răng-nguyên liệu đơn giản và hiệu quả chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp trị mụn bọc rẻ và hiệu quả không hề thấp nhé.

Bí kíp trị mụn bọc bằng kem đánh răng:

Bạn có biết, trong thành phần của kem đánh răng có chứa các chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn như chất Sodium pyrophosphate, Silica, baking soda. Sodium pyrophosphate là loại khoáng chất giúp loại bỏ chất nhờn trong da và làm giảm lượng mụn đáng kể. Silica chiếm phần lớn trong kem đánh răng có khả năng chống viêm nhiễm, và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây ra mụn. Tinh chất này làm dịu mát da, giúp thấm sâu vào bên trong da và tái tạo làn da trở nên tươi trẻ, sáng hơn. Chất Baking soda thấm sâu vào trong da, làm giảm lượng dầu trên da, ngăn chặn hình thành mụn cám và mụn trứng cá.

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Kem đánh răng cũng đã được xếp vào Top 10 cách trị mụn bọc hiệu quả nhất do người sử dụng bình chọn.

Cách thực hiện phương phá trị mụn bọc bằng kem đánh răng:

Chuẩn bị: Kem đánh răng, bạn nên chú ý là loại kem đánh răng màu trắng. Bởi những loại nhiều màu với nhiều hương liệu và thành phần sẽ làm kích ứng da bạn nhé!

Tiến hành trị mụn bọc nào: Trước tiên hãy đảm bảo da thật sạch bằng sữa rửa mặt thích hợp trước khi tiến hành trị mụn bằng kem đánh răng. Tiếp đến để mặt tự khô hoặc dùng khăn giấy chấm nước nhẹ, tránh mạnh tay làm tổn thương da. Sau cùng, chấm kem đánh răng trực tiếp lên vùng da có mụn bọc.Thực hiện bí quyết trị mụn bằng kem đánh răng 1 lần/ngày khi đi ngủ. Và rửa lại mặt vào sáng hôm sau.

Nếu như bạn mong muốn trị mụn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn, đỡ tốn thời gian và công sức, nhất là đối với loại mụn khó điều trị như mụn cám, mụn bọc…hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phương để được tư vấn phương pháp điều trị mụn bọc phù hợp với cơ địa của bạn, mang lại hiệu quả tối ưu.