Trường THPT Bế Văn Đàn tổng kết năm học 2010 – 2011

Sáng ngày 26/5/2011, Trường THPT Bế Văn Đàn đã làm Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và Lễ tri ân cho các em học sinh khối 12. Tới dự buổi Lễ, có quý đại biểu Đảng, Chính quyền địa phương; đại diện các phòng chức năng của Sở GD&ĐT, ban chấp hành hội cha mẹ học sinh.

Cô giáo Đỗ Thị Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường, thông qua tóm tắt những thành tích của trường trong năm học. Năm học này việc duy trì sỹ số, giảm tỷ lệ học sinh lưu ban, bỏ học có nhiều tiến bộ hơn năm học trước. Chất lượng giáo dục đã được nâng lên. Kết quả học tập, năm học 2009 – 2010 toàn trường có 115 học sinh đạt học sinh tiến tiến, năm học này có 02 học sinh giỏi, 147 học sinh tiến tiến. Kết quả thi Olympic có 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 7 giải Ba và 08 giải khuyến khích. Đây là kết quả rất đáng mừng của nhà trường.

Nhà trường đã thực hiện tốt cuộc vận đông “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, học sinh toàn trường cùng với sự phát huy hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo, sự hỗ trợ của Sở GD&ĐT, nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ cán bộ, viên chức luôn đổi mới phương pháp quản lý nhà trường và phương dạy – học, học sinh tích cực học tập, chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Trong buổi Lễ, đại diện học sinh lớp 12 đã phát biểu những lời tri ân, bày tỏ tấm lòng biết ơn, trân trọng đối với các thầy cô giáo, với cha mẹ, sự chia tay quyến luyến, những lời dặn dò đối với các em học sinh khối 11, khối 10. Đó cũng là những lời hứa quyết tâm tiếp học tập để có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học.