Trường THPT Đống Đa khai giảng năm học mới

Sáng 5-9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đống Đa, Quảng Uyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đàm Văn Chung – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quảng Uyên, đồng chí Hoàng Văn Bằng – Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Uyên, đại diện chính quyền các xã Ngọc Động, Tự Do, Hoàng Hải và đông đảo phụ huynh học sinh.

Trong diễn văn khai mạc, thầy Lê Văn Hiệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đạt được đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những yếu kém của nhà trường trong năm học vừa qua, đặc biệt trường có 14 em thi đỗ vào các trường đại học. Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường thường xuyên được nâng cao, năm sau cao hơn năm trước. Với đặc điểm trường nằm trên địa bàn kinh tế-xã hội khó khăn nên phải quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác Hồ : “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”

Nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt nhà trường, đ/c Lê Văn Hiệp mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ chung tay góp sức của các bậc phụ huynh đồng thời kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, ra sức thi đua, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

Vào lúc 9h30, Đồng chí Lê văn Hiệp, hiệu trưởng nhà trường đã đánh những tiếng trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống vang lên trong niềm hân hoan của hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh báo hiệu một năm học mới mang theo những niềm hi vọng mới.