Tư vấn cách chọn xe đạp điện phù hợp theo tuổi

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của học sinh hiện nay, rất nhiều hãng Xe đạp điện Giant đã tung ra nhiều sản phẩm đa dạng dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên điều này lại làm cho nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc chọn mua xe đạp điện do có quá nhiều loại xe đang được bán trên thị trường. Với lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3, việc bố mẹ giao cho chiếc xe đạp điện là một tài sản rất lớn. Vì vậy trước khi mua sắm, phụ huynh thường phải cân nhắc rất kĩ về giá tiền cũng như chất lượng xe để làm sao lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

xe-dap-dien-giant-11

 

Nên chọn xe đạp điện cho con như thế nào là phù hợp?

Trước tiên, phụ huynh không nên tìm đến các sản phẩm xe đạp điện trôi nổi bởi những loại xe này không có ngu ồn gốc xuất xứ rõ ràng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho học sinh khi sử dụng như tốc độ quá cao, phanh không an toàn, dễ gây cháy nổ… Thay vào đó nên lựa chọn các loại xe đạp điện chính hãng đã được chứng nhận về chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có khoảng 10 hãng xe đạp điện chính hãng đang hoạt động. Trong đó, Nijia là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi vì những mẫu xe của hãng cung cấp và bày bán tại Thị trường Việt Nam hiện nay có giá thanh khá rẻ, dao động trong phân khúc từ 8-12 triệu đồng.Bởi vậy Nijia được người yêu mến gọi “nôm na” là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ.

Chất lượng chính hãng đảm bảo nhưng giá thành lại rẻ hơn đến 5 triệu đồng so với các thương hiệu khác chính là lý do khiến cho sản phẩm xe đạp điện của Nijia tạo nên cơn sốt trong năm 2015 cũng như hứa hẹn bùng nổ trong năm tới. Nijia phanh đĩa đang dần dần chiếm lĩnh được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các phụ huynh.

Hãng xe đạp điện nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vòng 3 năm qua, Những mẫu xe của Nijia đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc trở thành phương tiện được di chuyển phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê của Cục đăng kiểm chất lượng, Có tới 40000 mẫu xe Nijia phanh đĩa được tiêu thụ trong Quý IV 2015, trong đó 70% đối tượng được mua xe là học sinh cấp 2 và cấp 3 trong độ tuổi từ 12 – 17.

Với giá thành nằm trong phân khúc từ 8-12 triệu đồng, xe đạp điện chính hãng giá rẻ Nijia đang chứng tỏ vừa phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh, vừa phù hợp với đối tượng sử dụng là học sinh. Thiết kế bắt mắt, kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc tươi tắn và nhiều chi tiết tiết kế thông minh, an toàn khi sử dụng như: Yên xe mềm mại đầy nhẹ nhàng, phù hợp với di chuyển trong đô thị, khung xe chắc chắn với hệ thống sơn tĩnh điện lôi cuốn, hệ thống ngắt điện tự động an toàn khi phanh,bàn đạp trợ lực, , khóa chống trộm, cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt…

Xe đạp điện chính hãng giá rẻ Nijia chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng, với cả phụ huynh các bạn học sinh. Có thể nói, với mức giá cạnh tranh rất cao, đi cùng với đó là chất lượng hàng đầu của sản phẩm, xe đạp điện giá rẻ Nijia hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.