Tư vấn chọn màu sơn thích hợp cho từng công trình nhà ở

 

Xu hướng màu sắc trong nội ngoại nhà ở đang ngày càng phong phú và đa dạng, mỗi người cần phải biết chọn lựa màu sắc sao cho thích hợp mang lại sự tối đa cho mình nhé. Đặc biệt việc tư vấn chọn màu sơn được chúng tôi lựa chọn sao cho thích hợp nhất, phù hợp với không gian sử dụng.

Theo các nhà phong thủy Phương Đông tư vấn màu sơn nhà đẹp thì hầu hết người Việt nam thì phù hợp với các màu xanh, màu vàng.

Màu xanh đại diện cho nguyên tố Thủy, tốt cho các mối quan hệ và sự giao thiệp, trao đổi thông tin; trong khi màu vàng của Thổ sẽ cân bằng các yếu tố tiền tài, sức khỏe và sự thành công.

Màu sắc thích hợp cho từng căn phòng

Màu sắc thích hợp cho từng căn phòng

Chúng tôi tư vấn sơn nhà cụ thể về ý nghĩa chi tiết của màu xanh để các bạn tham khảo khi sơn nhà:

Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt, thể hiện sự lạc quan, tin tưởng, hy vọng ngập tràn.

Màu xanh lá cây đậm: Thể hiện sự ganh tỵ, yếu đuối.

Màu xanh nước biển: Thể hiện sự vững vàng,máy đo đường huyết thông minh, yên bình, trong sáng và tinh khiết.

Màu xanh dương: Biểu hiện sự mạnh mẽ, vững trãi phù hợp với tính cách của nam giới.

Xanh dương nhạt: nhẹ nhàng, chia sẻ.

Xanh dương đậm: Biểu hiện trí tuệ, vững vàng, an tâm, chuyên nghiệp

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp khắng định vào năm 2014 này đánh dấu sự lên ngôi của Teal (màu xanh mòng kép) – sự kết hợp tinh tế của màu xanh nước biển và màu xanh lá cây với các tông màu đậm nhạt khác nhau. Với yếu tố cân bằng, tinh tế, bình yên nhưng lại rất linh hoạt, thể hiện sự khát khao, khởi sắc, không có gì khó hiểu khi màu xanh mòng két được các chuyên gia tư vấn sơn nhà chọn làm màu sắc chủ đạo.

Teal mang lại sự dịu mát và thanh bình, êm ái được xem là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ bởi nó giúp thư giãn thì giác.

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp Teal cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà với gam màu nhẹ nhàng sẽ mang đến cho gia chủ không gian yên bình ,tĩnh lặng, thư thái tâm hồn.

Không có lời nào đủ để miêu tả được sự ăn ý giữa màu Teal đậm với màu trắng hoặc các màu sáng. Cặp đôi màu sắc sắc này mở ra một không gian sáng sủa,đơn giản đầy tính nghệ thuật.

Không gian sống trở nên đa chiều với sự kết hợp của các gam teal đậm nhạt khác nhau.

Cuối cùng, để có được một ngôi nhà với màu sắc ưng ý nhất, bạn nên quan tâm đến tư vấn màu sơn nhà đẹp với sự hài hòa trong màu sắc của nhà bạn. Nếu là màu sơn trong nhà nên có sự đồng điệu với màu sắc và kiến trúc của nội thất. Nếu chọn màu sơn ngoài trời nên có sự hài hòa, bổ trợ tổng thể giữa màu tường, ngói, cửa và với màu của những căn nhà xung quanh. Bỏ một chút thời gian để tham khảo tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp và đi ngắm khu phố của mình cũng sẽ giúp bạn tìm ra màu sơn ngoại thất ưng ý.