Tư vấn du học Úc – các trường Đại học danh tiếng tại Úc

Blue Ocean xin tổng hợp với giới thiệu với các bạn học sinh sinh viên đang có ước mơ du học Úc cũng như đang chuẩn bị lên đường sang Úc học tập các trường Đại học nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Ngành quản trị du lịch khách sạn

– ICHM (www.ichm.edu.au) trường quản trị khách sạn số 1 ở Úc, TP Adeilaide: Chương trình vừa học, vừa thực tập có lương. Cơ hội tìm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

– ĐH Griffith tại Queensland (www.griffith.edu.au): Chương trình vừa học và thực tập. Đại học và Thạc sĩ.

Ngành IT, kế toán, marketing

– ĐH James Cooks, Queensland (http://www.jcub.edu.au/site/index.aspx): các chuyên ngành “hot” nhất: công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch khách sạn. Có chương trình thực tập 3 tháng cho sv Thạc sĩ, có khoá Đào tạo chứng chỉ làm việc quốc tế (IWC). Học phí tiết kiệm 25-40% chi phí du học nhờ học phí rẻ và thời gian học ngắn. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong miễn phí. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.

Du học Úc - các trường ĐH danh tiếng

Du học Úc – các trường ĐH danh tiếng

Ngành kinh doanh, tài chính ngân hàng

– ĐH La Trobe tại Melbourne và Sydney (http://www.auscampus.net/): chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… Học 2 chuyên ngành mà không thêm tiền học phí. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.

– ĐH Kỹ thuật Curtin tại Sydney (http://sydney.curtin.edu.au/) các chuyên ngành học đa dạng, các bậc đại học, thạc sĩ. Có khoá Chứng chỉ làm việc chuyên nghiệp các ngành IT, Kế toán, học viên được đi thực tập 3 tháng, đảm bảo có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

– ĐH Macquarie tại Sydney với các chuyên ngành học phong phú cho bạn lựa chọn

Để dễ dàng nhận học bổng và lựa chọn ngành học phù hợp, hãy liên hệ Blue Ocean để được tư vấn du học Úc miễn phí và có cơ hội nhận ngay suất học bổng toàn phần – chắp cánh ước mơ du học cho bạn.