TWINS – SHOW THỜI TRANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

“Twins” (Sinh Đôi) là chủ đề tại show thời trang mới nhất của Đỗ Mạnh Cường nhân dịp giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2014 của anh. Đỗ Mạnh Cường cho biết anh lấy ý tưởng từ điều kỳ diệu của tạo hoá đã mang lại những cặp song sinh sự giống nhau đến hoàn hảo nên muốn các khách hàng của mình là những cặp song sinh hoặc không song sinh, hay có thể là những đôi bạn thân thiết, đối tác, cộng sự và hơn nữa là những đôi tình nhân… mặc trang phục giống nhau. Điều đó sẽ tạo nên sự thú vị cho cuộc sống!

twins-show-thoi-trang-3

Tổng cộng “70 cặp người mẫu sinh đôi” sẽ sải bước trên một sàn catwalk dài hơn 100 mét tại GEM Center. Trong số này, có 30 cặp sinh đôi thật ở ngoài đời, vốn là người mẫu không chuyên nghiệp được tuyển chọn trên cả nước từ 3 tháng qua.

Bộ sưu tập váy dự tiệc thu đông của Đỗ Mạnh Cường năm nay vẫn lấy các phom dáng quen thuộc như mullet, dáng phồng hay nhiều tầng. Dáng váy không quá ôm sát giúp những phụ nữ có vòng một nhỏ che được khuyết điểm. Đồng thời, phom yếm giúp phái đẹp khoe được bờ vai quyến rũ.

twins-show-thoi-trang-5

Xu hướng đính hạt cũng được nhà thiết kế quan tâm trong mùa thu đông năm nay. Phần lớn trang phục được trang trí hoa văn từ hạt đính lấp lánh.

twins-show-thoi-trang-2

Ngoài ra, NTK Đỗ Mạnh Cường còn dành một phần bộ sưu tập mới cho các thiên thần nhí.

twins-show-thoi-trang-4