Ứng dụng của máy làm mát trong cuộc sống

Rất nhiều người dùng sợ ngồi máy lạnh bởi sẽ gây khô da, mất nước mà lại hao tốn điện, chính vì thế việc sử dụng máy làm mát đang cuộc sống đang ngày càng phổ biến.

Đi song song cùng với sự đa dạng độc đáo và chất lượng thì rất nhiều người quan tâm tới đó là mức độ tiết kiệm tối đa và chi phí sử dụng của nó. Đã và đang Rất nhiều người việt nam đang sử dụng máy điều hòa không khí là giải pháp cho những cơn nóng bức của thời tiết. Siệu thị hải minh chúng tôi xin được giới thiệu một dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến mới cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả nhưng ại tiết kiệm chi phí và chi phí sử dụng cho người tiêu dùng nhất hiện nay. Đó chính là máy làm mát không khí.

Ứng dụng của máy làm mát trong cuộc sống

Ứng dụng của máy làm mát trong cuộc sống

Máy làm mát không khí và những ứng dụng cho đời sống.

– Tiết kiệm điện năng tối đa. Cũng làm mát tương đương với điều hòa nhưng khả năng tiết kiệm điện của máy làm mát chỉ bằng 8 đến 10% lượng điện của máy điều hòa không khí đối với mọi môi trường: Đây là sản phẩm siêu tiết kiêm điện nhất hiện nay.

– Làm mát trong không gian rộng lớn: Máy làm mát làm mát trong không gian mở tối đa 100%, sử dụng cho hiều không gian lớn như: gia đình, quán cafe, quán ăn, văn phòng, nhà hàng…

– Tốt cho sức khỏe người dùng: Vì làm mát bằng hơi nước lên máy làm mát hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng không tạo cảm giác khó chịu. quý vị sẽ luôn cảm thấy mát mẻ dễ chịu, thoải mái khi sử dụng máy làm mát không khí. Thay vì dùng điều hòa sẽ ngột ngạt, khó chịu hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật của máy làm mát không khí.

Máy làm mát là đáp số đúng nhất, thông minh nhất ,kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu về việc làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thực tế (Nhà máy, Xí nghiệp, Xưởng sản xuất, Nhà hàng, Khu vui chơi, giải trí, Phòng chiếu phim, Thông gió hành lanh, tầng hầm, quán ăn, quán café, trồng trọt, chăn nuôi, hộ gia đình…)

– Tiết kiệm tiền : Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 10% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí phổ biến hiện nay.

– Tiết kiệm điện : Trong cùng một diện tích lớn hay nhỏ thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí hiện nay.

– Tiết kiệm nước. Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá lạnh, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

– Hạ nhiệt độ thấp : Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4°C đến 8°C so với nhiệt độ trước khi làm mát. Làm mát siêu nhanh.

– Độ ồn thấp : Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db tới 75 db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa, hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

– Cung cấp oxy : Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

– Bảo vệ môi trường : Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

– Sử dụng đơn giản : Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motour, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.