Ưu điểm của dòng xe tải nhẹ Veam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải nhẹ khác nhau được nghiên cứu sản xuất và lưu thông trên thị trường với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn? Bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn mua xe tải nhẹ Veam không? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi:

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, việc lưu thông hàng hóa là rất quan trọng. Vì vậy, thị trường xe tải Việt Nam được đánh giá là một “miếng mồi ngon” – một thị trường đầy tiềm năng đối với những hãng xe lớn nhỏ. Đặc biệt, là ở phân khúc xe tải hạng nhẹ, những dòng xe có trọng tải dưới 1 tấn phù hợp với địa hình Việt Nam là nóng nhất. Theo khảo sát của chúng tôi, một số cái tên nổi bật nhất trên thị trường đó là xe tải Veam, xe ô tô tải Dongfeng, là những cái tên được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của dòng xe tải nhẹ Veam 1

Ưu điểm của dòng xe tải nhẹ Veam 1

Xe của Veam là dòng xe tải hạng nhẹ liên doanh với Hàn Quốc. Đây là thương hiệu lâu đời và được nhiều người Việt ưu tiên lựa chọn.

– Ưu điểm của dòng xe tải Veam là có động cơ mạnh mẽ, thùng rộng, dài cùng với giá cả phù hợp giúp bạn nhanh hoàn lại vốn.

– Xe tải Veam là dòng xe được kết hợp công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hiện đại cùng kích thước thùng xe rộng rãi giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất hiện, xe đã được giới chuyên môn cũng như các tài xế Việt Nam đánh giá cao.

– Nếu nhìn từ bên ngoài, xe tải Veam có đầu vuông, kiểu đèn chiếu halogen và thùng xe được thiết kế hợp lý. Tổng thể tạo nên một cảm giác sang trọng, chắc chắn và giúp cho người đi dễ quan sát toàn bộ đường vào cả ban ngày và ban đêm. Xe có đa dạng trọng tải chở được nhiều mặt hàng từ cồng kềnh đến hàng hóa nhẹ. Đa phần các dòng xe của hãng đều có mẫu mã khá lạ mắt mang phong cách hiện đại kiểu dáng nước ngoài.

– Bên cạnh đó, động cơ của xe tải Veam sử dụng có nguồn gốc từ hãng xe Huyndai – Nhật nổi tiếng chuyên sản xuất động cơ công suất cao, vận hành tốt và êm ái trên nhiều chuyến đường. Hệ thống phanh thủy lực giúp xe giữ thăng bằng cùng hệ thống thải tiêu chuẩn Euro cho xe tiết kiệm nhên liệu và bảo vệ môi trường.