Vì sao nên sử dụng máy tạo độ ẩm cho gia đình?

Được biết đến là một thiết bị y tế gia đình chuyên dụng rất được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng để tạo một môi trường trong lành và mát mẻ cho em bé chơi đùa.

Vì sao nên dùng máy tạo độ ẩm?

Cơ thể bé đã rất quen thuộc với điều kiện ổn định khi ở trong cơ thể mẹ. Do vậy, khi ra ngoài bé sẽ gặp khó khăn và mất một thời gian dài để thích nghi với sự biến đổi liên tục của thời tiết, đặc biệt là tình trạng khô hanh.

Vì sao nên sử dụng máy tạo độ ẩm cho gia đình

Vì sao nên sử dụng máy tạo độ ẩm cho gia đình

Có rất nhiều bé đã bị mắc một số chứng như viêm họng, khô da, khô mắt… làm cha mẹ vô cùng lo lắng. Nguyên nhân của những tình trạng này là sự thiếu cân bằng độ ẩm, lạm dụng điều hòa.

Chỉ bằng một cách đơn giản là sử dụng máy tạo độ ẩm mẹ sẽ không còn lo lắng về những vấn đề trên khi thời tiết thay đổi. Mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát, sẽ giúp bé yêu của mẹ thoải mái học tập và nô đùa.

Nguyên tắc hoạt động của máy ra sao?

Công nghệ tạo ẩm phun sương bằng sóng siêu âm được coi là công nghệ hiện đại, đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Thay vì dùng nhiệt tạo hơi nước, máy tạo độ ẩm sử dụng sóng điện từ dao động ở tần số cao sẽ tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt nhỏ li ti hòa nhập nhanh chóng vào không khí giống như sương mù.

Máy tạo độ ẩm có kích thước màu sắc sang trọng

Máy không gây tiếng ồn, thiết kế đơn giản, rất dễ sử dụng và làm sạch, không có các bộ phận phải bảo dưỡng hay thay thế.

Những loại máy nào nên dùng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy tạo độ ẩm sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, mẹ phải thực sự hiểu biết và tinh ý thì mới sử dụng được sản phẩm có chất lượng đúng với “đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

 

Máy tạo độ ẩm siêu âm Laica (Italia) và máy tạo độ ẩm Fatz (Hàn Quốc) được các chuyên gia y tế khuyên mẹ sử dụng vì những tính năng vượt trội, an toàn và giá cả phù hợp.

Chính vì thế, việc sử dụng máy tạo độ ẩm trong gia đình được các bác sĩ khuyên dùng để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.