Xe đạp điện chạy dưới nước chất lượng cao của Before All

Xuất hiện trong Triển lãm Quốc tế lần thứ 12, VietNam Auto Expo 2015, chiếc xe đạp điện công nghệ cao có khả năng chạy dưới nước của thương hiệu Before All khiến người tiêu dùng vô cùng choáng váng vì khả năng độc đáo và tưởng chứng như không thể này của các loại xe đạp điện tốt nhất từ Before All.

xe-dap-dien-tot-nhat-31

 

Bạn đã biết gì về hãng xe đạp điện Before All

Vietnam AutoExpo 2015 thu hút sự góp mặt của nhiều hãng xe đạp điện nổi tiếng, với quy mô hàng chục gian hàng. Không chỉ những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, hội chợ còn có sự góp mặt của rất nhiều những sản phẩm đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, nổi bật trong số các thương hiệu xe đạp điện, gian hàng Before All đã thực sự khiến người tiêu dùng bị ấn tượng mạnh khi giới thiệu chiếc xe đạp điện có khả năng chạy ổn định khi bị ngâm dưới nước.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, xe đạp điện Before All đã là một thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Để có được vị thế này, trong những năm qua, Before All đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã của xe và chế độ bảo hành cho khách hàng. Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp điện chính hãng tại Việt Nam. Tham dự Vietnam AutoExpo 2015 lần này, Before All trưng bày rất nhiều những sản phẩm, mẫu mã nổi bật nhất hiện nay.

Những mẫu xe đạp chạy dưới nước của Before All

Gian hàng của Before All nằm ở trung tâm của hội chợ đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng và đại lý tới tham quan. Đến với hội chợ lần này, Before All đưa tới công nghệ mới do chính hãng phát triển. Chiếc xe đạp điện có khả năng chạy bền bỉ dưới nước đã thu hút hầu hết mọi người tới tham dự triển lãm. Hình ảnh một chiếc xe điện được ngâm chìm trong bể nước mà vẫn vận hành ổn định, bền bỉ, bộ điều khiển lập trình 32 bit được bóc trần và ngâm vào bể nước để trình diễn cho khách hàng xem, động cơ của xe vẫn hoạt động êm ái… đã khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc.

Có thể nói, việc một chiếc xe đạp điện được bóc trần bộ điều khiển và ngâm dưới nước vẫn có thể hoạt động bình thường là một bước đột phá tuyệt vời của Before All. Thông thường, với những chiếc xe đạp điện khác, chỉ cần đi vào vũng nước, bộ điều khiển bị ẩm do tiếp xúc với nước từ bên ngoài đã có thể gây ra những hỏng hóc, chập chờn. Ở đây, xe đạp điện công nghệ cao của Before All không chỉ thân xe mà còn để cho bộ điều khiển trực tiếp ngâm dưới nước nhưng vẫn hoạt động bền bỉ. Điều đó là sản phẩm của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, và sức sáng tạo của Before All.

Chiếc xe đạp điện công nghệ cao do Before All sáng tạo ra một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của dòng sản phẩm này trên thị trường. Chắc chắn, với chiếc xe đạp điện có thể chạy khi tiếp xúc với nước sẽ rất phù hợp với thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam, nhất là vào mùa mưa. Thêm một điểm đặc biệt nữa là tất cả những chiếc xe này đều được bảo hành lên tới 24 tháng, một chính sách tối ưu cho khách hàng.

Chính từ sự độc đáo này, gian hàng của Before All đã thu hút rất nhiều khách hàng cũng như chủ đại lí tới tham quan. Bằng chứng chất lượng thực sự của mình, Before All thêm một lần nữa khiến người tiêu dùng bị thu hút.