Xe đạp điện – Phương tiện di chuyển lợi ích nhất khi giá xăng tăng

Chi phí nhiên liệu ngày càng cao làm cho một số gia đình gặp khó khăn khi phải chi tiêu quá nhiều. Vì vậy, việc mua xe đạp điện trả góp trở thành phương pháp mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho người tiêu dung.

mua-xe-dap-dien-tra-gop-8

 

Tiết kiệm

Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra từ 12 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt.
Trong khi với xe máy là khoảng 20 triệu đối với loại xe số giá rẻ, chưa kể các chi phí phụ như đăng kiểm, bảo hiểm, xăng xe hàng ngày…Với giá thành hợp túi tiền và khả năng tiết kiệm chi phí, xe đạp điện đang là hãng xe đạp điện được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tốt cho sức khỏe

Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy.
Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe.

Những lợi ích về sức khỏe mà bạn có thể nhận được là thúc đẩy hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi…Ngoài ra, một số dòng xe đạp điện, như xe đạp điện Nijia còn trang bị bàn đạp trợ lực, giúp người dùng có thể đạp xe dễ dàng, không lo mất quá nhiều sức.

Gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng

Trước tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm hiện nay, rất cần một phương tiện phù hợp, tốc độ hợp lý, gọn nhẹ để giảm thiểu tình trạng này. Một trong số những phương án thay thế mà người tham gia giao thông nghĩ tới đó là xe đạp điện. Những chiếc xe đạp điện với dáng gọn nhẹ, cho phép người dùng di chuyển dễ dàng ngay cả trên những con phố hẹp đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng.

Thân thiện với môi trường

Chắc chắn rồi, với ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường. Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn, xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn số một cho người tiêu dùng.