Xóa nốt ruồi tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2

Nốt ruồi, tàn nhang là nỗi ám ảnh cho nhiều chị em. Làn da nhiều tàn nhang làm chị em mặc cảm khi tiếp xúc ới người khác giới, với mặc cảm này nhiều chị em tìm tới giải pháp xóa nốt ruồi tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao công nghệ này được ưa chuộng như vậy nhé.

  1. Công nghệ Laser CO2 là gì?

Công nghệ laser CO2 là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc, Laser CO2 giúp xóa nốt ruồi , tàn nhang an toàn, hiệu quả được cấp giấy chứng nhận CE, ISO9001, ISO 13485, GMP về tiêu chuẩn chất lượng và tính an toàn.

Công nghệ laser CO2 trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Công nghệ laser CO2 trong xóa nốt ruồi tàn nhang

CO2 Laser sử dụng bước sóng 10,600nm thực hiện điều trị không xâm lấn, phá vỡ các sắc tố melanin mà không ảnh hưởng đến các mô da xung quanh. Giúp xóa bỏ nốt ruồi và tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đồng thời ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

  1. Ưu điểm của phương pháp xóa nốt ruồi tàn nhang bằng laser CO2:

Thời gian điều trị ngắn, kết quả nhanh thấy chỉ sau 1 lần điều trị.

Không để lại tàn dư, xóa nốt ruồi tàn nhang tận gốc, không tái phát.

  1. Nhược điểm của phương pháp xóa nốt ruồi tàn nhang bằng laser CO2:

Công nghệ Laser CO2 Fractional tuy thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản, nhưng lại đòi hỏi cao ở trình độ tay nghề và kinh nghiệm điều trị của bác sĩ.

  1. Địa điểm xóa nốt ruồi tàn nhang uy tín:

Bạn có thể xóa nốt ruồi tàn nhang tại bênh viện da liễu hay các trung tâm thẩm mỹ có uy tín.  Thẩm mỹ viện Phương đã áp dụng phương pháp Laser CO2 để điều trị cho khách hàng, hơn 200.000 khách hàng tin và sử dụng dịch vụ. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên và bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Công nghệ hiện đại, môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ. Nếu bạn đang băn khoăn một nơi xóa nốt ruồi tàn nhang an toàn hiệu quả, thì hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phương để được tham vấn và điều trị.