Xóa sẹo rỗ nhanh chóng và đơn giản cho bạn

Sẹo mà một trong những kẻ thù của thẩm mỹ làn da, nó khiến cho chúng ta thấy tự ti trong giao tiếp. Mỗi người nên bỏ túi cho mình một phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả tại nhà cho mình để chăm sóc làn da đúng cách nhé!

Thường xuyên chăm sóc da

Có thể bạn cho rằng việc chăm sóc da thực sự không liên quan nhiều tới các vết sẹo lõm nhưng sự thực lại ngược lại đó. Làn da của bạn sẽ hạn chế được các vết sẹo lõm phát triển nhiều và lan rộng hơn. Có khá nhiều biện pháp chăm sóc da mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Cung cấp vitamin E tới làn da – bạn hãy lấy trực tiếp viên vitamin E bóp ra và xoa đều lên khu vực da có các vết sẹo lõm. Loại vitamin này được mệnh danh là thần dược có tác dụng kích thích sự hình thành của các tế bào da, tái tạo làn da mới đều màu với các vùng da xung quanh.

Xóa sẹo rỗ nhanh chóng và đơn giản cho bạn

Xóa sẹo rỗ nhanh chóng và đơn giản cho bạn

Hoặc đơn giản hơn nữa là sử dụng nhiều các loại rau củ quả có nhiều vitamin tốt cho quá trình phục hồi sẹo lõm như cà chua, cà rốt, bột nghệ… Kết hợp giữa việc cung cấp dưỡng chất cùng với massage mỗi ngày khoảng 10 phút để làn da đẹp hơn mỗi ngày. Massage có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu dưới da thúc đẩy quá trình phục hồi làn da làm đầy các vết sẹo lõm.

Xóa sẹo lõm đơn giản với công nghệ hiện đại

Ngày càng có nhiều người ưa thích và lựa chọn công nghệ trị sẹo lõm với công nghệ hiện đại bởi tính năng ưu việt nhanh chóng khác hoàn toàn với các liệu pháp cũ trước đây. Cộng nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điển được đánh giá rất cao với quy trình thực hiện thông minh nhanh chóng – thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra một số tổn thương giả mạo tại vùng sẹo để kích thích hoạt động sinh sản của tế bào da và Collagen nguyên bào sợi. Dựa vào đó các vết sẹo lõm được làm đầy một cách tự nhiên.

Ánh sáng Laser CO2 Fractional được bổ sung trong quá trình thực hiện với nhiệm vụ loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào da già cỗi hư hỏng làm bít tắc lỗ chân lông giúp bề mặt da trở nên mềm mại mịn màng trả lại vẻ tự nhiên ban đầu không để lại dấu vết của các vết sẹo lõm.

Liệu trình điều trị ngắn từ 3 – 6 lần tùy thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như tình trạng sẹo lõm trên da như thế nào. Xóa sẹo lõm đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thiết bị chuyên dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm không làm tổn thương hay gây ra bất cứ xâm lấn nào tới làn da của bạn.

Xem thêm: Xóa nếp nhăn bằng nguyên liệu tự nhiên siêu đơn giản