Bảo vệ ngôi nhà toàn diện với hệ thống an ninh thông minh

hệ thống an ninh thông minh

Trong những năm gần đây, các vấn đề về trộm cắp, đột nhập trái phép là mối đe dọa lớn gây ảnh hướng trực tiếp đến tính mạng, tài sản và khiến mọi người luôn cảm thấy bất an. Nhưng với một hệ thống an ninh thông thường liệu có đủ khả năng đảm bảo an ninh cho gia đình bạn hay không? Khi mà các hệ thống an ninh được trang bị camera giám sát nhưng chỉ có thể theo dõi được những hành vi trước và sau khi đột nhập, những diễn biến và khuôn mặt không thể nhận diện được. Vậy đâu là giải pháp an ninh tốt nhất cho ngôi nhà bạn khi mà các thủ đoạn đột nhập ngày càng tinh vi hơn?

Chính vì thế mà một hệ thống an ninh thông minh mới đã được ra đời. Đây sẽ là một giải pháp hoàn thiện nhất của hệ thống an ninh khi được thiết kế đến 3 lớp bảo vệ đặc biệt, bảo vệ 24/24h giúp ngôi nhà và tài sản gia đình bạn được an toàn và bản thân bạn cũng an tâm hơn với bất kỳ sự cố hi hữu nào xảy ra.

hệ thống an ninh thông minh
Hệ thống an ninh thông minh – giải pháp an ninh hoàn thiện nhất cho ngôi nhà bạn

Hệ thống an ninh thông minh mới này đặc biệt siêu nhạy với khả năng quan sát nhạy bén và các khả năng ấy được tích hợp từ các thiết bị smarthome có thiết kế nhỏ gọn. Các lớp cấu thành hệ thống an ninh vững chắc này đều có mỗi chức năng riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu về chức năng của từng lớp bảo vệ này nhé!

Lớp bảo vệ thứ nhất: Cảm biến hàng rào chống kẻ lạ đột nhập

hệ thống an ninh thông minh
Cảm biến hàng rào chống kẻ lạ đột nhập

Khác với hệ thống an ninh hàng rào thông thường, hệ thống an ninh thông minh sở hữu tính năng vượt trội hơn hẳn. Cụ thể, với lớp bảo vệ này, nhờ vào các thiết bị cảm biến siêu nhạy được cài đặt lên hàng rào mà gia chủ hoàn toàn biết được mọi hành vi, vị trí và thời gian đột nhập trái phép của kẻ lạ. Không chỉ vậy, các cảm biến hàng rào cũng được tích hợp với các chuông báo động và báo tin đến điện thoại cho gia chủ. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi dù ở bất cứ đâu cũng đều kiểm soát được an ninh của ngôi nhà mình.

Lớp bảo vệ thứ hai: Cảm biến cửa linh hoạt

hệ thống an ninh thông minh
Cảm biến cửa linh hoạt

Sở hữu các chức năng cảm biến giám sát các việc đóng mở của hệ thống cửa trong nhà như cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhà để xe,.. Một khi phát hiện ra hành vi bị đột nhập, thiết bị cảm biến ngay lập tức sẽ thông báo đến các thiết bị an ninh hoạt động, các camera sẽ nhanh chóng ghi lại hình ảnh và gửi đến gia chủ hình ảnh của kẻ đột nhập trái phép ấy, đồng thời chuông báo động sẽ vang lên và hệ thống đèn tự động bật sáng. Quy trình này sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn trước các hành bị đột nhập ấy. Bên cạnh đó, đối với những két sắt hay nơi lưu giữ vật quan trọng, bạn vẫn có thể tích hợp khả năng bảo vệ của thiết bị cảm biến để dễ dàng quản lý các hoạt động đóng mở cửa tủ.

Lớp bảo vệ thứ ba: Cảm biến chuyển động

hệ thống an ninh thông minh
Cảm biến chuyển động nhỏ gọn

Mặc dù sở hữu kích thước khá khiêm tốn, đường kính chỉ có 44mm nhưng cảm biến chuyển động lại có khả năng phát hiện được tất cả các chuyển động mạnh nhẹ trong ngôi nhà. Từ đó phát hiện được những hành động đột nhập trái phép một cách siêu nhạy, giúp cho gia chủ nhận biết được có bao nhiêu kẻ đột nhập, tại vị trí nào và trong thời gian nào. Và các cảm biến đổng thời cũng sẽ gửi thông tin và kích hoạt đến các hệ thống trong nhà thông qua bộ điều khiển từ xa như hệ thống còi báo động, camera ghi hình, hệ thống đèn tự động, và gửi thông báo đến cho gia chủ, giúp chủ nhà xử lý tình huống kịp thời. Thêm vào đó, trên thiết bị siêu nhỏ gọn này còn được tích hợp thêm khả năng cảm biến động đất, cảm biến nhiệt độ và cả cảm biến ánh sáng.

Với 3 lớp bảo vệ đặc biệt, hệ thống an ninh thông minh trên sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn trong suốt 24/24h. Do đóm bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong vấn đề giữ an ninh cho ngôi nhà và tài sản.


Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ đến các doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống, thiết bị cho nhà thông minh nhé. CSIT là một địa điểm uy tín để bạn đặt niềm tin đấy.

Trả lời

Back To Top