Home Bài viết hay Tại sao nên chọn bếp Á công nghiệp chất lượng cho nhà hàng, khách sạn

Tại sao nên chọn bếp Á công nghiệp chất lượng cho nhà hàng, khách sạn

Bài viết hay

Đối với các những người quyết định kinh doanh nhà hàng hay khách sạn. Thì việc tiết kiệm mức giá và tối ưu hóa chức năng của các thiết bị bếp. Chính là điều kiện cần thiết để duy trì công tác làm ăn. Vì vậy việc chọn chọn bếp Á công nghiệp chất lượng trong căn bếp nhà hàng và khách sạn là điều hết sức quan trọng. Đó là cách thức để họ có thể điều khiển được mọi chi tiêu khác để từ đó tính toán xem việc kinh doanh của mình có thật sự lớn mạnh và sinh lời hay là không.

Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp

Contents

Thiết bị bếp Á công nghiệp giúp bạn tiết kiệm năng lượng

Đương nhiên việc tiết kiệm nhiên liệu sẽ là điều ai cũng mong muốn. Bởi thế, với việc bạn thiết kế khu bếp công nghiệp dành cho bếp á công nghiệp chất lượng sẽ là lựa chọn thông minh kiên cố về việc tiết kiệm nhiên liệu. Không có lo mất oan nguồn nhiệt dư thừa.

Đa năng và khá nhiều mẫu mã cho từng mục đích dùng

Nếu như các loại bếp thông thường khác. Những món ăn được nấu chung trên 1 loại bếp thì bếp á được phân ra rõ ràng gồm bếp hầm và bếp xào:

Bếp hầm Thường sẽ có chân ngắn và kiềng bếp to chắc chắn. Mâm chia lửa kim phun chuyên dùng để nấu các món hầm và ninh…

Bếp xào: Chân cao, kiềng bếp nhỏ và mâm chia lửa lớn. Khoảng cách giữa các họng gas xa nhau và vừa tầm đứng của đầu bếp. Giúp dễ thao tác trong thời kỳ nấu

Ngoài ra, bếp Á còn được phân loại theo nhiều bên ngoài khác nhau.

Chia theo họng

  • Bếp Á 1 họng gas
  • Bếp Á 2 họng gas
  • Bếp Á 3 họng gas

Chia theo chất liệu

  • Họng gang
  • Họng đất

Chia theo số bầu nước

  • Bếp Á 1 vòi nước
  • Bếp Á 2 vòi nước

Chia theo động cơ

  • Bếp Á có quạt
  • Bếp Á không quạt
  • Bếp Á đơn có quạt thổi

Đặc biệt, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng quý khách những nhà sản xuất cũng sẽ tư vấn thiết kế theo đề nghị.

Các mẫu ếp Á công nghiệp
Các mẫu ếp Á công nghiệp

Thiết bị bếp Á giúp bạn tiết kiệm công sức

Trong nhà hàng ăn uống, khách sạn việc bạn xuất món ăn ra là cuộc chạy đua với thời giờ để khách chẳng phải chờ lâu. Nhưng bếp Á công nghiệp đã tích hợp được các chức năng này. Làm giảm xuống đáng kể thời giờ nấu nướng cho bạn. Với công suất nấu cực lớn, có loại bếp từ 5000W và loại bếp từ 8000W bảo đảm cho thời giờ nấu cực nhanh.

Thuận tiện vệ sinh, lau chùi và thời gian dùng dài

So với các loại bếp gas thông thường khác, bếp Á có rất nhiều điểm mạnh nổi trội hơn

Bếp được làm từ inox chất lượng cao, sáng bóng và đơn giản lau chùi. Cấu tạo gồm phần bàn inox và các họng bếp gas công nghiệp. Đối với bếp hầm có lưng bếp để tránh thức ăn văng và bám dính trên tường.

Tích hợp với vòi nước trên bếp tiện lợi cho sử dụng và vệ sinh bếp. Bếp Á thường sẽ rất bền, thời gian dùng dài, không có bị vỡ hay rỉ sét như các loại bếp mặt kính, bếp nhôm khác.

Luôn luôn bảo đảm về độ an toàn tin cậy

Không có giống với các loại bếp như bếp gas công nghiệp. Thiếu độ tin cậy có thể gây cháy nổ. Thì với bếp Á lại khẳng định được mình có những điểm cộng vượt trội.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao và cho ngọn lửa đều mạnh làm chín thức ăn nhanh. Bởi vậy bếp không sinh nhiệt nóng và không có gây khói bụi.

Độ bền cao của thiết bị bếp Á công nghiệp

Nếu bạn mua phải thiết bị bếp công nghiệp kém chất lượng bạn sẽ mất thêm khá nhiều chi phí vào sửa chữa. Gây ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ của bạn.

Những loại thiết bị bếp Á công nghiệp thường được làm từ inox. Vì thế mà chúng luôn luôn có các đặc điểm nổi bật như:

– Chống ăn mòn hiệu quả và chống oxy hóa cực tốt. Điều này làm tăng chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm được làm từ inox.

– Những thiết bị bếp công nghiệp lúc đem vào sử dụng. Hay chế biến thức ăn sẽ không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người.

– Với đặc tính không có gỉ, màu sắc sáng bóng. Vậy nên rất đơn giản trong công đoạn lau chùi và vệ sinh. Tạo nên sự tinh tế và sạch sẽ. Tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sạch sẽ cho các thiết bị.

Độ bền cao của thiết bị bếp Á
Độ bền cao của thiết bị bếp Á

Khách hàng có thể gọi tới hotline: (028)66.840.844 của Inox Hùng Cường. Để được các nhân viên trả lời và hỗ trợ tốt nhất.  Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học và nhà máy xí nghiệp,..