Black Friday khiến cả thế giới phát cuồng

Trong tuần lễ cuối tháng 11, mọi người dân trên thế giới đặc biệt là Mỹ lại háo hức, tấp nập mua sắm cho tuần lễ giảm giá đặc biệt này. Từ ngày 23-29/11 được xem là “tuần lễ vàng” nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình thì đừng quên mốc thời gian lý tưởng này nhé, bởi mọi hàng hóa đều giảm giá tới mức “rẻ như cho”.

Nói gì về ngày Black Friday

Black Friday theo nghĩa tiếng Việt là ngày thứ 6 đen đối, không hề giống với thứ 6 ngày 13 xui xẻo đâu nhé, Black Friday là ngày thứ 6 ngay sau Lễ Tạ Ơn, thường rơi vào ngày từ 23-29 tháng 11, vào ngày này người ta bán giảm giá tối đa trung bình từ 10-30%, có khi lên tới hơn 50% tất cả các mặt hàng từ ăn uống, may mặc, đồ điện tử,…Chưa kể chỉ còn gần 1 tháng nữa là Giáng Sinh và Tết Tây nên người người, nhà nhà đổ ra đường mua sắm, gây ùn tắc giao thông, khói bụt đen mịt trời, ấy vậy mà ngày này được gắn với cái tên “Black Friday”.

Black Friday-Ngày thứ 6 đen tối
Black Friday-Ngày thứ 6 đen tối

Đối với các doanh nghiệp, những ngày như thế này khiến doanh thu bán hàng của họ tăng vọt, với họ đây là ngày “thứ Sáu lợi nhuận” in the black cũng có nghĩa là làm ăn có lãi trái với nó là in the red nghĩa là làm ăn thua lỗ. Trên thực tế, khi doanh nghiệp làm ăn có lãi, người ta sẽ dùng mực để ghi kết chuyển, nhưng sẽ dùng mực đỏ khi kết chuyển lỗ.

Black Friday tại Việt Nam

Đi theo trào lưu của thế giới, Black Friday cũng trở nên rầm rộ ở Việt Nam, nhất là những năm trở lại đây. Người ta chọn thứ 6 cuối cùng của tháng 11 là ngày Black Friday. Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 25/11 và kéo dài tới 2/12, cùng với đó các doanh nghiệp lớn tổ chức giảm giá, khuyến mãi lớn để đẩy nhanh hàng tồn cuối năm. Những trang bán hàng Online những ngày ngày cũng nóng hổi hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số trang bán hàng Online giảm giá cực sốc tại Việt Nam những ngày này:

Tiki giảm giá sốc trong ngày Black Friday 2016
Tiki giảm giá sốc trong ngày Black Friday 2016

Là một trong số trang bán hàng đầutiên ở Việt Nam công bố giảm giá đầu tiên cho ngày “thứ 6 đen tối” này. Các mặt hàng từ điện tử, gia dụng, mỹ phẩm, sách,…giảm tử 25-30% còn gì rẻ hơn nữa, nhanh chân săn hàng giá rẻ thôi.

Tiki giảm giá sốc trong ngày Black Friday 2016

Zalora công bố giảm giá sốc

Sáng 25/11 Zalora công bố chương trình giảm giá sốc nhất năm với những mặt hàng giảm giá tới 60%. Còn chần chừ gì mà không ghé qua thử.

Zalora công bố giảm giá sốc
Zalora công bố giảm giá sốc

Amazon cho tuần lễ mua sắm vàng

Từ ngày 19-25/11 Amazon áp dụng giảm giá mạnh cho rất nhiều mặt hàng. Truy cập website Amazon để tìm mặt hàng giá tốt nhé.

Adayroi giảm giá trong ngày Black Friday

Hơn 666 Deal giá tốt đang chờ đớn bạn với Adayroi, ngoài các voucher ẩm thực cực rẻ, còn có các Deal cho đồ điện tử, đừng ngạc nhiên khi Iphone 7 chỉ với 6 triệu đồng thôi nhé. Chuẩn bị giật Deal thôi nào, còn chờ đợi gì nữa.

Trên đây là một số thông tin về ngày mua sắm vàng trong tháng 11, cung caobangedu.vn săn lung những mặt hàng giá rẻ nhất nào. Chúc bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ!

Trả lời

Back To Top