Dịch vụ sơn tĩnh điện tại TPHCM

Cần cẩn thận khi phun sơn tĩnh điện tại TPHCM

Công trình

Khi phun sơn tĩnh điện tại TPHCM, bạn không nên bỏ qua các điều lưu ý được nêu trong bài viết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sản phẩm.

Vai trò của gia công sơn tĩnh điện TPHCM đối với đời sống không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, những ai phun loại chất này không thể không đề phòng những rủi ro có thể xảy ra. Đó có thể là những tình huống khiến bạn phải hối hận.

Phun sơn tĩnh điện

Phải làm gì khi phun sơn tĩnh điện?

Trang bị đồ bảo hộ

Bất cứ khi nào tiếp xúc với các dung môi, hóa chất,… người sử dụng đều phải trang bị đồ bảo hộ. Các dung môi, hóa chất đều có thành phần hóa học độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Một số chất ngấm vào da thịt lâu ngày sẽ gây hủy hoại tế bào da, thậm chí dẫn đến ung thư da – căn bệnh nguy hiểm nhất thế kỷ hiện nay.

Đồ bảo hộ khi sử dụng sơn tĩnh điện đúng tiêu chuẩn là lại bảo vệ cơ thể con người từ đầu đến chân, không để lộ da thịt, găng tay, kính và mặt nạ chống độc. Dù chỉ là một công đoạn nhỏ trong quá trình xuất sản phẩm ra thị trường nhưng chủ công xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp cần đảm bảo an toàn cho nhân công.

Cầm súng đúng cách

Khi phun sơn, áp lực trong súng phun rất lớn tạo ra những tia phun mạnh. Nếu không cầm súng đúng cách và chặt, áp lực sẽ khiến súng bị dội lại và gây nguy hiểm nếu những tia sơn bắn vào một vị trí khác.

Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ người sử dụng cũng cần phải tránh, đó là tuyệt đối không được chĩa súng vào mặt người khác. Nếu vô tình chạm phải công tắc kích hoạt sơn, những tia sơn từ trong máy bắn ra sẽ rất nguy hiểm đối với người đối diện.

Tuân thủ theo hướng dẫn

Một trong những cách an toàn để tránh nguy hiểm khi sử dụng súng phun sơn là tuân thủ theo hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm hoặc trên mạng internet, sách hướng dẫn,… Việc tuân thủ theo hướng dẫn sẽ giúp bạn hạn chế mắc phải các sai sót khi sử dụng.

Không sử dụng sản phẩm sau khi phun sơn

Sau khi phun sơn, bạn cần đợi một khoảng thời gian ngắn để sơn khô lại. Nếu sử dụng ngay sau khi phun, lớp sơn vẫn còn ướt sẽ bám vào tay vừa gây hại cho da vừa khiến sản phẩm mất thẩm mỹ.

Nhìn chung, khi phun sơn tĩnh điện TPHCM, bạn cần thực hiện qua các quy trình sau:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn.
  • Bước 2: Sấy khô bề mặt sản phẩ trước khi sơn.
  • Bước 3: Sơn sản phẩm.
  • Bước 4: Sấy khô.

Nhờ vào 4 bước này, bạn sẽ đảm bảo cho sản phẩm được đẹp sau khi phun sơn tĩnh điện vừa tránh sơn tiếp xúc vào da thịt, gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi phun sơn tĩnh điện nếu các đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân tự thực hiện.

Dịch vụ sơn tĩnh điện tại TPHCM

Đừng quên dịch vụ phun sơn tĩnh điện TPHCM!

Nếu cảm thấy công việc phun sơn quá khó khăn và rắc rối, bạn hãy tìm đến các dịch vụ phun sơn tĩnh điện TPHCM. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trang bị đồ bảo hộ dành cho các nhân công. Bên cạnh đó, các nhân công thực hiện đều là những người có kinh nghiệm, kỹ thuật tốt và chuyên môn cao, đảm bảo tránh mắc phải sai sót dẫn đến rủi ro cao.

Về mặt giá cả, hiện nay các dịch vụ phun sơn tĩnh điện tại TPHCM đang có sự chênh lệch không quá nhiều về chi phí thực hiện. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị tiêu biểu, hãy đến với Sơn Hiệp Thành chúng tôi.

Sơn Hiệp Thành chuyên cung cấp dịch vụ phun sơn tĩnh điện TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý và đảm bảo trách nhiệm khi thực hiện. Hãy truy cập vào website sonhiepthanh.com.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời