Cơ sở đào tạo y dược tại ĐH KDCN Hà Nội

Y dược là một ngành quan trọng trong hệ thống giáo dục đào tạo, để có chất lượng đầu ra tốt thì phương pháp đào tạo và cơ sở thực hành là yếu tố quyết định. Cùng tìm hiểu cơ sở vật chất đào tạo ngành y dược tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé.

Cơ sở đào tạo y khoa tại ĐH KD&CN Hà Nội
Cơ sở đào tạo y khoa tại ĐH KD&CN Hà Nội

Các đây không lâu (19/11), trường ĐH KD&CN Hà Nội đã được Bộ GD cho phép đào tạo chính quy ngành Y khoa và Dược học.

Điều kiện tiêu chuẩn để đào tạo y dược thì bắt buộc phải có phong xác, và có số lượng xác để sinh viên học giải phẫu. Cơ sở thực tập chính là các bệnh viên thực sự và khám bệnh cho các bệnh nhân thật sự.

Phòng học
Phòng học

Hiện tại trường ĐH KD&CN Hà Nội đã có một đội ngũ giảng viên cùng cơ sở vật chất theo chuẩn GD và Y tế.

Trường đã tiến hành chuẩn bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng với những điều kiện cần thiết để thực hiện tốt nhất và phục vụ cho công tác đào tạo sinh viên ngành Y khoa và Dược học.

Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm

Chúng ta có thể tìm hiểu và tham quan một số cơ sở vật chất đã được chuẩn bị như:

Địa điểm thực hành y dược của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có diện tích khoảng 10ha.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Nhà trường đã tiến hành đầu tư 25 phòng thí nghiệm và thực hành để chuyên phục vụ cho sinh viên ngành Y khoa và Dược học. Mỗi phòng học được xây dựng rộng 28m2. Các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập đào tạo ngành này được nhà trường tiến hành nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Cơ sở đào tạo hiện đại
Cơ sở đào tạo hiện đại

Có thể thấy được, trường ĐH KD&CN Hà Nội đã đầu tư khá kỹ lưỡng và chu đáo, lựa chọn và chuẩn bị đầy đủ nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu trong giáo dục đào tạo y dược và mỗi địa điểm học tập, thực hành, thí nghiệm đều có trang thiết bị tiên tiến đảm bảo cho quá trình học tập được tốt nhất và chất lượng nhất.

Trả lời

Back To Top