Đã có thuốc viên mới chống nắng hiệu quả

Việc sử dụng kem chống nắng đã rất quen thuộc đối với chúng ta, nhưng cần bỏ ra khá nhiều thời gian cho một lần sử dụng. Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một loại thuốc viên chống nắng hiệu quả.

Nghiên cứu thuốc viên chống nắng
Nghiên cứu thuốc viên chống nắng

Loại thuốc viêc chống nắng này có tên Heliocare được chế xuất từ polypodium leucotomus từ cây dương xỉ. Theo đó các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng: chiết xuất này có tác dụng giúp da trở nên ít bị bắt nắng hơn dưới ánh năng mặt trời.

Thuốc viên chống nắng-Heliocare
Thuốc viên chống nắng-Heliocare

Ngoài ra thuốc Heliocare còn có tác dụng chống viêm da và oxi hóa da bằng cách đánh bật các gốc tự do. Đây chính là một tin vui cho các chị em phụ nữ bởi nguyên nhân gây nên các nếp nhăn trên da đã được ngăn chặn hiệu quả bằng loại thuốc này.

Tuy vậy, thuốc Heliocare được bán với mức giá khá cao cho nên không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Những hiệu quả của thuốc này luôn đi đôi với giá tiền cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nó. Hơn nữa, bạn chỉ cần sử dụng trước khi ra nắng hoạt động chứ không cần sử dụng hàng ngày như các loại thuốc khác, vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả của thuốc.

Thuốc chống năng Heliocare dạng viên
Thuốc chống nắng Heliocare dạng viên

Nhưng bạn cũng nên hiểu thuốc viên Heliocare chỉ có tác dụng nhất định trong việc chống nắng chứ không thể thay thế hoàn toàn cho các biên pháp che chắn ngoài trời. Chống chỉ định sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Thành tựu này chính là một lựa chọn làm đẹp và giữ gìn tuổi xuân cho phụ nữ.

Trả lời

Back To Top