Dịch vụ phát tờ rơi tại TP.HCM: Giải pháp Marketing hiệu quả mà không tốn kém

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, nhiệt huyết và tính trách nhiệm cao, dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của Công ty Thành Danh đã và đang trở thành giải pháp Marketing hiệu quả dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Phat to roi TpHCM
Dịch vụ phát tờ rơi TP.HCM của công ty Thành Danh

Khi có một sự kiện nổi bật hoặc một sản phẩm mới ra tại Tp.HCM, việc đầu tiên của các cá nhân, doanh nghiệp chính là tiếp cận đến người tiêu dùng hoặc khách hàng mục tiêu. Trong số cách tiếp cận hiện nay, phát tờ rơi được xem như hình thức quảng cáo hiệu quả mà không mất nhiều chi phí.

Nhưng, thời gian bận rộn và không đủ nguồn lực nhân sự là những vấn đề mà các cá nhân thường gặp phải. Để giải quyết vấn đề, sử dụng dịch vụ phát tờ rơi là sự lựa chọn đúng đắn. Đã có nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ của Công ty Thành Danh và đã có những đánh giá tích cực.

Công ty Thành Danh: Điểm sáng trong ngành Marketing thương hiệu

Trong những năm qua, Công ty Thành Danh đã và đang đồng hành cùng  doanh nghiệp trên còn đường tìm kiếm nguồn khách hàng bằng dịch vụ phát tờ rơi tại Tp.HCM.

Phat to roi TpHCM
Đội ngũ nhân viên của Công ty Thành Danh

Với tiêu chí “ Chất lượng tạo nên thành công”, Công ty Thành Danh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đối với công ty, việc đem lại thành công cho đối tác chính là đem lại thành công cho chính mình.

Trải qua thâm niên nhiều năm làm việc trên thị trường quảng cáo tiếp thị bằng hình thức phát tờ rơi, Công ty tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các khó khăn thực tế trong quá trình làm việc. Nhờ vậy, Công ty đã khắc phục dễ dàng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các cam kết của công ty về dịch vụ

+ Chi phí rẻ nhưng đảm bảo về mặt chất lượng.

+ Đảm bảo việc phân phát được quản lý chặt chẽ và hoàn thành chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kiểm tra thường xuyên hoạt động công việc

+ Đảm bảo phân phát đúng đối tượng, đúng địa điểm và thời gian.

+ Phía khách hàng có người giám sát toàn bộ tiến trình thực hiện nhằm đem lại tin tưởng trong các lần hợp tác.

Các đối tác Công ty Thành Danh đã và đang hợp tác: Santrafood, Hãng kem Paskin Robin, Ngân hàng BIDV,…

Vì sao nên chọn dịch vụ phát tờ rơi TP.HCM của Công ty Thành Danh?

+ Quy trình được thực hiện một cách chặt chẽ, mang tính khoa học chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, có khả năng giới thiệu sản phẩm khi tiếp xúc với khách hàng. Điều này quyết định 80% thành công cho việc giới thiệu sản phẩm.

+ Giá cả của Công ty đưa ra là vô cùng cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo về yếu tố chất lượng.

4 ý tưởng Marketing cơ bản của Công ty Thành Danh

+ Sản phẩm: Công ty giúp truyền tải những sản phẩm, dịch vụ khách hàng cung cấp bằng cách phát tờ rơi cung cấp thông tin trực tiếp đên tay người tiêu dùng.

+ Giá cả: Giá cả sản phẩm vô cùng quan trọng. Nó nói lên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đây là yếu tố đóng vai trò cơ bản trong hành vi tiêu dùng của khách hàng.

phat to roi tphcm
Marketing bằng phương pháp phát tờ rơi tại TP.HCM

+ Khuyến mãi: Khi khách hàng làm việc với công ty, công ty sẽ thúc đẩy sự gia tăng khách hàng của doanh nghiệp qua hình thức phát tờ rơi đến tận tay người tiêu dùng, đi kèm là các hình thức khuyến mãi nhằm lôi cuốn, kích thích người tiêu dùng sử dụng dịch vụ.

+ Tiếp thị: Các tờ rơi của công ty được phân phối đến các khu vực cụ thể và trong khoảng thời gian nhất định. Cam kết tờ rơi được đưa đến tận tay khách hàng theo như yêu cầu ban đầu.

Với việc đặt chất lượng làm mục tiêu phát triển, công ty Thành Danh mang đến giải pháp Marketing hiệu quả mà không tốn kém đến các cá nhân, doanh nghiệp bằng dịch vụ phát tờ rơi TP.HCM. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến thông tin sau:

ĐC: 369 Tô Ký – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12

SĐT: 0909.518.142 – 0167.562.7792

– Email: phattoroisg1925@gmail.com

– Skype: inanthanhdanh77@gmail.com

– Zalo: 01666.159.792

Trả lời

Back To Top