Dịch vụ trông giữ cho chó mèo tại Hà Nội

Khi dịch vụ khách sạn trông giữ cho chó mèo ra đời đồng nghĩa với việc thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình với đầy đủ tiện nghi và điều kiện vui chơi giải trí. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi có việc bận hoặc đi vắng.

Bất kỳ người chủ nào cũng muốn thú cưng của mình được chăm sóc một cách tốt nhất

Vật nuôi trong nhà hay còn được gọi một cách âu yếm là thú cưng, hiện đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với rất nhiều gia đình. Có thể nói, việc nuôi một con chó nhỏ hay một chú mèo con trong nhà sẽ đem lại những lợi ích đáng kể như giảm stress, cải thiện về bệnh huyết áp, ngăn ngừa dị ứng và tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, đối với những người yêu động vật thì chó, mèo, thú cưng là những người bạn thân thiết, thậm chí như là người em, người con ruột thịt của họ. Và từ hàng thập kỷ qua, thú cưng đã trở thành yếu tố quan trọng trong cuộc sống của hàng nghìn người trên thế giới. Hầu hết những người nuôi thú cưng đều hiểu rõ những niềm vui, lợi ích họ có khi chia sẻ cuộc sống của mình với những người bạn nhỏ này.

Vì vậy, họ luôn muốn thú cưng được chăm sóc và được sống trong điều kiện tốt nhất, song vì một số nguyên nhân như bận việc, bận đi chơi hay về quê hoặc công tác xa nhưng không yên tâm nhờ người trông hộ. Một phần khác, đối với nhiều người không thích động vật hoặc dị ứng với các loài có lông thì việc này thực sự gây phiền phức cho người nhờ trông giùm. Chính vì thế, dịch vụ khách sạn trông giữ cho chó mèo ra đời, nở rộ và phát triển mạnh mẽ, với cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng phục vụ đảm bảo được người dùng rất tin tưởng chọn lựa. Trong đó, phải kể đến các dịch vụ tốt nhất dành cho thú cưng tại PetMart

Chọn nơi chăm sóc và trông giữ thú cưng uy tín chất lương là điều mà người chủ nào cũng muốn hướng đến

Dịch vụ trộng giữ chó mèo tại Pet Mart Việt Nam tự hào là một trong những khách sạn cho chó mèo hiện đại, chuyên nghiệp đầu tiên lắp đặt đầy đủ các hệ thống khử mùi, cung cấp oxi trực tiếp, là nơi đảm bảo điều kiện ánh sáng và điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, tất cả các khu vực của khách sạn cho chó mèo đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 và được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thường xuyên quan tâm, chăm sóc, huấn luyện, nuôi dạy và thậm chí là vui chơi cùng chúng.

Trong đó, việc chăm sóc chó mèo cưng đều được các nhân viên hết sức lưu tâm với chế độ ăn đảm bảo và cân bằng dinh dưỡng theo khẩu phần riêng, cùng với thời gian ăn uống khoa học, đúng giờ. Bên cạnh đó, thú cưng của bạn còn được tắm rửa, cắt móng, tỉa lông sạch sẽ và làm đẹp khi cần thiết. Đặc biệt là việc chúng sẽ được vui chơi thể thao hoặc huấn luyện để nâng cao thể lực, tiêu hóa và giao lưu với các thú cưng khác tại khách sạn hằng ngày. Ngoài ra, Pet Mart sẽ luôn cập nhật những hình ảnh, clip hoạt động của chúng để bạn hoàn toàn có thể an tâm trong công tác hoặc đi chơi xa. Với tình yêu thương vật nuôi và cái tâm lớn trong nghề, Pet Mart  không những mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho con người mà cho cả những loài thú cưng của bạn.

Chọn dịch vụ khách sạn trông giữ cho chó mèo tại Pet Mart là lựa chọn lý tưởng cho bạn

Vì vậy chọn dịch vụ khách sạn trông giữ cho chó mèo tại Pet Mart Hà Nội là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Đồng thời đây cũng là cơ sở uy tín, chất lượng đáng tin cậy cùng với giá thành hợp lý bạn có thể hoàn toàn yên tâm “gửi gắm” những người bạn nhỏ của mình.

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về các dịch vụ, có thể hãy liên hệ cho Pet Mart qua tổng đài 19002100 (phím số 0) hay điện thoại đặt phòng qua 02466 565 554 hoặc cần tham khảo các thông tin qua website petmart.vn.

Trả lời

Back To Top