Hội thi “Nữ Công đoàn viên tài năng, duyên dáng”

Hòa chung với không khí cả nước tưng bừng chào đón Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI (tháng 3/2012) và nhân ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 7/3/2012 công đoàn trường THPT Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức hội thi “ Nữ công đoàn viên duyên dáng – tài năng” năm học 2011-2012

Ngay từ những ngày đầu phát động, Hội thi được toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường vui vẻ hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Trong đêm trung kết có 6 thí sinh là những công đoàn viên tiêu biểu cho 48 nữ công đoàn viên nhà trường đã tự tin thể hiện sự hiểu biết, tài năng, duyên dáng của mình qua 4 vòng thi hiểu biết, tài năng, trang phục, ứng sử. Kết quả 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải phụ.

Trong đêm trung kết, nhà trường rất vinh dự được nhiều đại biểu của các ban ngành, trường bạn tới chúc mừng. Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Cao Bằng đã đến dự và phát biểu, đồng chí nhấn mạnh về tầm quan trọng của người phụ nữ trong thời đại mới và khen ngợi hội thi là một hoạt động công đoàn có ý nghĩa, động viên khuyến khích cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường luôn phấn đấu là những tấm gương sáng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, duyên dáng, tài năng.

Thay mặt nhà trường đồng chí Đỗ Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trường trường THPT Bế Văn Đàn cám ơn những lời chúc tốt đẹp, lời động viên của lãnh đạo Sở Giáo dục và các đại biểu đến dự, cán bộ giáo viên nhà trường sẽ nhất trí đồng lòng, cùng vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, thực hiện tốt công việc được giao, quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn đức luyện tài để góp phần xây dựng đất nước phát triển.

Trả lời

Back To Top