san-ve-may-bay-gia-re

Kinh nghiệm “săn” vé máy bay giá rẻ đi du lịch Nhật Bản

Bài viết hay Dịch Vụ Du Lịch Phượt Thông tin du lịch

“Săn” vé máy bay giá rẻ khi du lịch Nhật Bản sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền không hề nhỏ. Vậy, cách “săn vé” như thế nào?

san-ve-may-bay-gia-re

Ắt hẳn, bạn đã biết đến các ứng dụng chuyên cung cấp và so sánh giá vé giữa các hãng hàng không với nhau như Traveloka, Atadi rồi đúng không? Nhưng, đó là những đại lý đã qua trung gian và bạn sẽ phải mất phí khi đặt vé máy bay trên các ứng dụng/website đó. Điều thiệt thòi hơn là, bạn sẽ không hưởng được “vé 0 đồng” của các hãng hàng không trong mỗi đợt khuyến mãi.

Có một cách để bạn mua được vé đi đến các thành phố của Nhật Bản với mức giá siêu tiết kiệm. Đó là…

Sử dụng Skyscanner!

skyscanner

Chính xác là như vậy! Skyscanner.com.vn là website giúp bạn quét giá vé của tất cả các hãng hàng không trong cùng một thời điểm nào đó. Dĩ nhiên, mức giá hiển thị đã được cộng thuế phí (không như một số trang web, giá hiển thị chưa cộng thuế phí khiến nhiều người hiểu nhầm).

Lưu ý: Skyscanner không phải là đại lý trung gian như Traveloka hay Atadi mà chỉ đơn thuần là một website so sánh giá vé của các hãng hàng không.

Các bước “săn” vé du lịch Nhật Bản trên Skyscanner

Bước 1: Truy cập vào website Skyscanner.com.vn hoặc mở ứng dụng Skyscanner (trường hợp chưa tải ứng dụng, bạn có thể lên tải từ App Store hay CH Play).

Bước 2: Chọn hành trình, thời gian đi, số lượng người và hạng khoan. Ở phía trên điểm xuất phát, điểm đến, bạn sẽ thấy có 3 dòng, đó là: Khứ hồi, một chiều, nhiều thành phố.

  • Với khứ hồi, bạn sẽ đi đến một điểm nào đó ở Nhật Bản và quay về từ chính điểm đó. (Ví dụ: A à B, B à A).
  • Với một chiều, bạn đi đến Nhật Bản và không quay về (do định cư, du học hoặc quay về ở một địa điểm khác) (Ví dụ: A à B).
  • Với nhiều thành phố, bạn sẽ có hai hành trình bay (Ví dụ: A à B, C à A).

Bước 3: Bấm “Tìm chuyến bay”. Lúc này, website/ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay từ thấp tới cao (tùy mục bạn chọn) của các hãng hàng không dành cho bạn. Việc của bạn bây giờ là chọn chuyến bay phù hợp.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất bước 3, bạn sẽ thấy một bảng hiển thị giá vé, hãng máy bay, thời gian bay, hành trình. Tiếp theo sẽ có một cột nút “Đi đến Website” dẫn đến Website của hãng hàng không bạn đã chọn để đặt vé.

Để tiết kiệm thời gian, khi chưa quyết định ngày đi, bạn có thể chọn cột “Hiển thị theo tháng” để xem thời điểm nào trong năm sẽ có mức giá vé rẻ nhất.

Lưu ý khi “săn” vé máy bay giá rẻ đi du lịch Nhật Bản

  • Like Fanpage của các hãng hàng không đi Nhật Bản trên Facebook để nắm thời gian hãng tung ra các đợt khuyến mãi. Nếu may mắn, bạn sẽ săn được “vé 0 đồng”, tiết kiệm chi phí di chuyển.
  • Thường xuyên lên Skyscanner để kiểm tra giá vé.
  • Nên lựa chọn những giờ bay phù hợp, chẳng hạn như bay đi sáng, về chiều tối để tận dụng tối đa thời gian du lịch Nhật Bản và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất (Do thời gian bên Nhật chạy sớm hơn Việt Nam 2 giờ đồng hồ).

Chúc bạn có một chuyến du lịch Nhật Bản vui vẻ!

Bạn có thể tham khảo bài viết: Chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc, tiết kiệm nhất

 

Trả lời