Nên chọn mua tải mới hay xe tải cũ

Xe tải đã trở thành phương tiện chuyên chở quan trọng trong lĩnh vực vận tải, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng xe tải khác nhau cũng như nhiều sự đắn đo về yếu tố tài chính, sử dụng và công suất hoạt động. Vậy nên mua xe tải cũ hay xe tải mới?

Nên chọn mua xe tải hyundai mới hay cũ để kinh doanh vận chuyển hàng hóa

– Xe tải loại mới hoàn toàn trên thị trường giá khá cao, do đó mua xe tải cũ là lựa chọn của khá nhiều người.

Mua xe tải cũ hay mới
Mua xe tải cũ hay mới

– Các lợi ích mà xe tải cũ mang lại không thể ngờ. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu đến vài tỷ để mua một chiếc xe mới hoàn toàn thì chiếc xe cũ giúp bạn có thêm một khoản nữa để xoay sở , bạn có thể dùng số tiền còn lạ để hùng vốn với bạn bè , người thân hay tự mở ra một cửa hàng, đại lý nhỏ để kinh doanh một số mặt hàng như: nội thất, vật liệu xây dựng, đại lý gạo, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ….

– Mặt khác có rất nhiều xe tải cũ chỉ mới qua sử dụng vài tháng hay 1, 2 năm do dó khả năng vận chuyển , chất lượng của động cơ của xe tải cũ cũng không kém gì xe mới. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân , bạn bè hay người quen về các đại lý mua bán xe tải cũ uy tín chất lượng mà họ biết để tránh mua nhầm xe kém chất lượng , hãy mua xe với giá quá đắt nhé .

– Thông thường các cơ sở không đáng tin cậy sẽ ngụy trang những chiếc xe tải cũ kém chất lượng bằng vẻ bề ngoài bóng bẩy , nhưng động cơ đã cũ kỹ và hư hỏng nặng. Mua những chiếc xe này về chỉ khiến bạn gặp rắc rối dọc đường, hứng chịu chi phí sửa chữa nặng nề mà còn tốn thời gian và sau đó tống nó vào chỗ thu mua phế liệu.

– Dù là xe tải cũ nhưng vẫn được bảo hành, khách hàng có thể trả lại nếu trong thời gian thỏa thuận giữa hai bên xe không đạt chất lượng như cam kết hoặc xảy ra hư hỏng. Rất nhiều các loại xe tải cũ cho các bạn chọn lựa.

Trả lời

Back To Top