Những mẫu ban công sắt hiện đại cho ngôi nhà bạn

Với những thiết kế nhà lầu thì ban công là công trình không thể thiếu. Ngoài tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà, ban công còn giúp ngôi nhà nổi bật, sang trọng hơn. Tùy theo tính cách bạn có thể lựa chọn mẫu ban công hiện đại hay cổ điển khác nhau. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số mẫu ban công sắt hiện đại nhé!

Ban công là một cấu trúc thiết kế trang trí ngoại thất của căn nhà, do đó đây cũng là một trong nhưng cấu trúc đầu tiên tác động đến cảm nhận của người xem. Chính vì thế một chiếc lan can ban công sắt đẹp và phù hợp cũng góp một phần rất quan trọng trong việc thể hiện ý đồ, phong cách của người chủ nhà.

Trước đây ban công được xây dựng và thiết kế đơn giản. Đó là một khoảng nhỏ chồi ra phía trước của tầng trên. Khoảng nhỏ này được bao boc bởi lan can bằng sứ hoặc bằng gỗ khá đơn giản. Nhiều mẫu thiêt kế thiếu sự tinh tế khiến ban công trở thành ” rào cản ” vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhằm khắc phục nhược điểm này của lan can, nhiều nhà thiết kế đã tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm lan can ban công sắt nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi ban công không chỉ là nơi nghỉ mát mà nó còn là điểm nhấn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu lan can sắt hiện đại

Mẫu lan can hiện đại 1
Mẫu lan can hiện đại 1
Mẫu lan can hiện đại 2
Mẫu lan can hiện đại 2
Mẫu lan can hiện đại 3
Mẫu lan can hiện đại 3
Mẫu lan can hiện đại 4
Mẫu lan can hiện đại 4

Trả lời

Back To Top