Responsive Web-Thiết kế web cho thiết bị di động

Sự bùng nổ của các dòng thiết bị smartphone đã tạo tiền đề cho các nhà đồ họa thiết kế ra phần mềm Responsive Web-một phần mềm thiết kế web cho thiết bị di động.

Thiết kế web cho thiết bị di động
Thiết kế web cho thiết bị di động

Theo thông kê mới nhất từ Google, có hơn 60% người dùng truy cập web bằng điện thoại, trong khi sử dụng máy tính để lên mạng chỉ chiếm 30%.

Responsive là một công cụ hỗ trợ cho phép bất kỳ một website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị khác nhau. Được định dạng tối ưu nhất kể cả khi bạn đang lướt Web bằng bất cứ thiết bị nào như máy tính, laptop, điện thoại, iPad.

Lợi ích của việc sử dụng Responsive Web
Lợi ích của việc sử dụng Responsive Web

Các hoạt động: Công cụ này sẽ thực hiện xác định độ rộng của từng thiết bị truy cập web để tìm hiểu không gian trống chính xác nhất tạo nên độ tương thích nhất định. Việc xác định này cho phép nó lựa chọn mức hiện thị thích hợp cho từng loại thiết bị truy cập web.

Lợi ích khi sử dụng Responsive Web:

– Giao diện web đẹp mắt cho dù hiển thị trên bất cứ một loại thiết bị nào.

– Có thể đọc văn bản dễ dàng mà không cần phóng to cỡ chữ.

– Nó đem lại sự thoải mái nhất cho mỗi người dùng khi lướt web.

– Hiển thị đầy đủ mọi chức năng cũng như trang nhỏ bên trong web.

– Tạo ra thuận tiện và hài lòng nhất cho mọi người dùng.

Bạn đang muốn tìm kiếm một website nhưng đáp ứng được trên mọi thiết bị, giao diện tương thích và đẹp mắt nhất, tự động thay đổi kích thước cho phù hợp với mọi thiết bị từ máy tính bảng, điện thoại cho đến máy tính bàn và laptop.

Nên sử dụng Responsive Web để thiết kế web
Nên sử dụng Responsive Web để thiết kế web

Đây là một phương án tối ưu cho các nhà thiết kế web để tự động thay đổi size và thiết lập lại đối với từng thiết bị khác nhau, tiết kiệm thời gian và công sức cần thiết nhất.

Trả lời

Back To Top