Dây chuyền thiết kế xưởng bia của E.P.C

Thiết kế nhà máy sản xuất bia chuyên nghiệp tại E.P.C

Kiến trúc

Loại thức uống bia được xem là loại thức uống có giá trị dinh dưỡng có thể được xem là cao và thích hợp cho mọi tầng lớp và mọi người có thể thưởng thức một cách thoải mái. Tại Việt Nam, việc tiêu thụ sản lượng bia ngày càng tăng vọt và trở thành một trong số thức uống giải khát có sự phát triển vượt bật, và là lĩnh vực kinh doanh được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Xuất phát từ các nhu cầu trên, việc thực hiện quy trình thiết kế nhà máy chế tạo bia là điều cần thiết. Vậy thứ tự thiết kế xưởng bia cần thực hiện ra sao và đảm bảo các yếu tố ra sao gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm chi tiết, E.P.C sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về lĩnh vực này giúp đem lại cái nhìn trực quan nhất có thể.

A. Các quy trình và tiếp cận đến các thiết bị trong dây chuyền thiết kế xưởng bia của E.P.C:

Quy trình cần chuẩn bị:

Trong quá trình thời kỳ đầu của quy trình nấu bia là nghiền malt đại mạch. Tuy là vậy cần phải thực sự bảo đảm rằng vỏ của malt không bị tình trạng bể hoặc bị đổ vỡ hoàn toàn để nó có tác dụng lựa chọn trong các công đoạn sau. Để có thể thực hiện và làm được điều này cần phải lựa chọn loại máy xay chuyên dụng, loại máy này sẽ nghiền nhuyễn các hạt malt đại mạch nhưng không đảm bảo mất đi giá trị của hạt Malt.

Quy trình nấu- lọc các cặn bã

Để giúp thực hiện công đoạn phân giải và chia nhỏ các kết cấu kết tinh của bộ hạt Malt, người ta cho hạt malt vào thiết bị lò nấu chuyên dụng và sử dụng nước sôi để xử lý thành một dạng đặc biệt. Đây gọi là quy trình hồ hóa giúp đảm bảo công việc nấu bia một cách hiệu quả.

Việc tiếp cận đến nồi lọc chuyên dụng Pegasus sẽ bảo đảm rằng chất lượng lọc một cách hiệu quả cho phần lớn các điều kiện lọc khác nhau. Tối ưu hoá được các cặn lọc còn xót lại, công nghệ thực hiện thoát dịch sót tốt là 2 đặc điểm nổi bật của nồi lọc này. Xét về mặt đầu tư kinh tế trong giai đoạn sử dụng triệt để của 1 nhà máy bia thì sản phẩm nồi lọc Pegasus không cần thay thế, việc tháo dỡ và vệ sinh hoặc tháo lớp lọc của sản phẩm sau mỗi lần thực hiện lọc, sẽ đem lại sự bền bỉ trong quá trình sư dụng cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mực độ sử dụng lâu dài.

Dây chuyền thiết kế xưởng bia của E.P.C
Dây chuyền thiết kế xưởng bia của E.P.C

B. Tại sao cần phải thực hiện quy trình thiết kế nhà máy sản xuất bia?

Nhà máy sản xuất bia hiện tại đan ngày càng được nhiều doanh nghiệp thành lập khá nhiều nhằm đáp ứng sự phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ sản phẩm bia của người dùng. Trong quá trình sản xuất bia cần phải có chiến lược theo sản xuất dây chuyền tại nhà máy sản xuất, sản phẩm bia sẽ được bảo đảm chất lượng cũng như mức độ an toàn tuyệt đối.

Những tiêu chuẩn cơ bản của một xưởng sản xuất bia hơi

Việc thực hiện sản xuất bia là lĩnh vực buôn bán thuộc sự kiểm soát và kiểm định chuyên ngành của Bộ Công Thương. Chính vì thế, để được cấp phép chế tạo bia hoặc thực hiện quy trình thiết kế nhà máy sản xuất bia, cơ sở của doanh nghiệp cần phải có sự đảm bảo đủ các điều kiện mà Bộ Công Thương ban hành.

Các vấn đề liên quan đến thiết kế, bố trí và kết cấu nhà xưởng sản xuất bia

Việc thực hiện yêu cầu thiết kế, bố trí các phòng ban trong nhà xưởng tại các cơ sở sản xuất bia cần thực hiện các tuân thủ với những đề nghị sau:

Có vách ngăn, sự cách biệt giữa các khu vực: kho, khu chế tạo, khu vệ sinh công nghiệp, cơ khí động lực, khu tập kết chất thải rắn và hệ thống xử lý nước thải, các công trình phụ trợ để tránh việc lây nhiễm chéo.

Tại sao cần phải thực hiện quy trình thiết kế nhà máy sản xuất bia?
Tại sao cần phải thực hiện quy trình thiết kế nhà máy sản xuất bia?

C. Đơn vị E.P.C – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế các bản mẫu nhà máy sản xuất bia hơi chuyên nghiệp

Với hơn kinh nghiệm lâu năm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà máy, thietkecongnghiep.vn tự tin là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng với khách hàng, giúp đối tác có được sự an toàn cũng như sự hài lòng nhất có thể. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế nhà máy sản xuất bia hơi đạt chuẩn chất lượng, hãy liên hệ với đơn vị E.P.C để có được các câu trả lời và tư vấn cặn kẽ và rõ ràng nhất

Đơn vị E.P.C - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế các bản mẫu nhà máy sản xuất bia hơi chuyên nghiệp
Đơn vị E.P.C – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế các bản mẫu nhà máy sản xuất bia hơi chuyên nghiệp