Dịch vụ bảo vệ uy tín

Tiêu chí nhận định một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Bài viết hay

Vấn đề an ninh luôn là vấn đề luôn tồn đọng trong mỗi doanh nghiệp, khi mà trật tự xã hội những năm gần đây không được bảo đảm, các tệ nạn có chiều hướng tăng mạnh. Nhận thức nhu cầu thị trường hiện nay đang rất khao khát có được một lực lượng bảo vệ chất lượng, giàu kinh nghiệm. Các công ty bảo vệ ngày càng mọc ra như nấm, nhằm tận hưởng “hốt bạc” trong thị trường béo bỡ này.

Dịch vụ bảo vệ uy tín

Dịch vụ bảo vệ uy tín

Tuy nhiên, để chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng là việc không phải dễ dàng. Đáng nói hơn nếu chọn nhầm dịch vụ bảo vệ kém, không đáng tin thì sẽ gây ra những thiệt hại đáng tiếc, thất thoát tài sản và những giảm uy tín của doanh nghiệp thuê với khách hàng.

Nếu bạn đang đau đầu không biết chọn đâu cho đúng, hãy đọc ngay bài viết bên dưới để cùng tìm ra đâu là dịch vụ bảo vệ uy tín!

Nhân viên bảo vệ- Tài sản tạo nên một dịch vụ bảo vệ uy tín

Nhân viên bảo vệ là những người được giao nhiệm vụ nhằm ngăn chặn hành vi xấu, có trách nghiệm bảo vệ tài sản và tính mạng con người theo nhiệm vụ được giao. Họ sẽ là người trực tiếp tuần tra, giám sát, phát hiện kịp thời những hành vi xấu, báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền hay trực tiếp ngăn chặn trong khả năng cho phép bằng kỹ năng của mình. Có thể thấy được, nhân viên bảo vệ có ở khắp mọi nơi từ trường học, cơ quan đến trung tâm mua sắm, khách sạn,….

Các tiêu chí của dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ uy tín

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ uy tín

  1. Quá thành hình thành và phát triển

Những công ty bảo vệ còn non trẻ, dưới 5 năm kinh nghiệm, thì sẽ khó có được sự chuyên nghiệp trong các quản lý, huấn luyện, cũng như chưa tạo được sự uy tín khi làm việc với cơ quan công an chính quyền và với khách hàng. Ngược lại, những công ty bảo vệ lâu năm chưa chắc là những công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín, Nhưng xét về bề dày kinh nghiệm, các công ty bảo vệ có thâm niên sẽ phần nào xử lý tình huống chu toàn hơn, và có quan hệ tốt với cơ quan an ninh.

  1. Quy trình đào tạo, huấn luyện

Quy trình đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn để xử lý tình huống công việc. Ngoài ra, chương trình huấn luyện sẽ giúp cho bảo vệ có đầy đủ sức khỏe và trang bị cho họ tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng đắn. Nên việc công ty có quy trình đào tạo được thiết kế bài bản sẽ giúp cho đội ngũ bảo vệ của họ chuyên nghiệp, đủ khả năng để đáp ứng công việc.

  1. Các loại hình bảo vệ cung cấp

Việc chọn đúng loại hình bảo vệ là điều rất là cần thiết, giúp cho vấn đề và nhu cầu an ninh của bạn hoặc doanh nghiệp được giải quyết tốt nhất. Hiện các công ty bảo vệ cung cấp rất nhiều loại hình bảo vệ như: bảo vệ 24/24, bảo vệ mục tiêu cố định (xí nghiệp, khu thương mại, bệnh viện,…), bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, khách Vip,…

Sau khi đã xác nhận được loại hình bảo vệ phù hợp, bạn hãy tham khảo quy trình công việc và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tại loại hình đó của một số công ty để làm tiêu chí đánh giá công ty.

  1. Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng

Theo nghiên cứu cho thấy, khách hàng thường có xu hướng xem các đánh giá trên các trang web, diễn đàn từ bạn bè và những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Các đánh giá tích cực hay tiêu cực sẽ giúp họ phần nào cảm nhận được chất lượng dịch vụ của công ty, đặc biệt trong vấn đề chăm sóc khách hàng của họ.

Vì điều đó, để đánh giá xem đâu là công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín, bạn có thể đọc những đánh giá từ những khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ để lại trên web công ty hay diễn đàn để tiến tới hành động ra quyết định có nên chọn dịch vụ bảo vệ đó không.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tìm ra được dịch vụ bảo vệ uy tín dành cho mình!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA

Trụ sở: 76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh: 331/70/32 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp, TP HCM. (Nơi làm việc)

Chi Nhánh: 68A Trần Hưng Đạo, P An Cư, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 08.383 111 35 – Di động: 0906 02 6979

Trả lời