Tìm hiểu phương pháp đào tạo gia tốc

Đào tạo gia tốc là một phương pháp mới vô cùng lý thú tạo hiệu quả trong học tập mà không gây nhàm chán.

Học mà chơi, chơi mà học với phương pháp gia tốc
Học mà chơi, chơi mà học với phương pháp gia tốc

Đây là một phương pháp còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Phương pháp này có sự khách biệt đối với các phương pháp dạy và học thông thường, phương pháp này đã chứng minh được sự hiệu quả khi áp dụng giáo dục trên thế giới.

Phương pháp này áp dụng “học mà chơi, chơi mà học” tạo niềm đam mê và thích thú trong học tập đối với học sinh, sinh viên.

Nguyên lý học tập đươc khẳng định trên thực tế: bạn chỉ nhớ được 5% khi nghe, 20% khi nhìn, 50% khi thảo luận, 70% khi ôn tập và khi bạn thực hành sẽ nhớ được 90% lượng thông tin cung cấp.

Với phương pháp đào tạo gia tốc, bạn sẽ được áp dụng nghe, nhìn, thảo luận, ôn tập và thực hành một cách nhuần nhuyễn, giúp cho người học nhớ được lâu hơn và nhiều hơn.

Nguyên lý tư duy của chúng ta bao gồm tư duy và tiềm thức, khi thông tin chỉ đi vào tư duy thì khả năng lưu trữ lượng tư duy sẽ còn hạn chế, còn khi đã vào tiềm thức con người thì đã trở thành tri thức không bao giờ quên tương tự như bản năng.

Phương pháp đào tạo gia tốc đòi hỏi người học phải tập trung cao độ trong một thời gian ngắn nhưng liên tục.

Nguyên lý học tập được kết hợp nhuần nhuyễn
Nguyên lý học tập được kết hợp nhuần nhuyễn

Đặc biệt, với việc kiểm soát năng lượng tốt sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Phương pháp này khiến cho cơ thể hoạt động và tư duy liên tục để duy trì kiểm soát năng lượng để tiếp thu bài học tốt hơn.

Ngoài ra, phương pháp này còn áp dụng một hệ thống âm thanh phong phú, từ hình thể, âm vực, màu sắc đa dạng sẽ giúp cho các học viên cảm thấy thoải mái hơn, tạo được hứng thú trong học tập một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Back To Top