5 tiêu chí “vàng” cho việc lựa chọn máy rang cà phê chính hãng

Thông tin giáo dục

Người tiêu dùng cà phê ngày nay đang dần trở nên thông thái và chuyên nghiệp hơn. Khi họ uống cà phê thường đặt ra các tiêu chí khá khắt khe: hương vị thơm ngon, cà phê sạch, nguyên chất… Bởi vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có một đầu tư nhất định về máy rang xay cà phê tự động để chuyên nghiệp hóa cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên một số thành phần khách hàng, việc sở hữu máy rang cà phê chính hãng không hề dễ dàng vì sự thiếu kinh nghiệm và sự đa dạng của sản phẩm.​

Dựa vào yếu tố nào để mua máy rang cà phê tự động

Đầu đốt và béc đốt của máy rang cà phê tự động

Đầu đốt và béc đốt là 1 trong các bộ phận quyết định chất lượng đầu ra của hạt cà phê có đều hay không, và đảm bảo hạt cà phê không bị cháy. Lúc hoạt động, đầu đốt và béc đốt lửa phải có lửa xanh và số lượng những đầu béc phải đều.

máy rang cà phê 5kg hiện đại

Máy rang cà phê công nghiệp

Kiểm tra chất liệu của máy rang xay cà phê

Có rất nhiều loại chất liệu khác nhau trên thị trường với những ảnh hưởng về đầu ra của hạt cà phê khác nhau và mang hương thơm riêng biệt. Cụ thể, chất liệu thép chịu nhiệt rẻ và inox… đó chính là các chất liệu rẻ và chất lượng nhất dành cho sự lựa tìm thiết bị rang xay cà phê của bạn.

Kiểm tra sự đồng đều của máy rang cà phê sau khi rang xay

Nếu bạn không lựa chọn được máy rang xay cà phê tự động chất lượng, lồng khí trong máy rang khi hoạt động thường không được đồng đều, cánh đảo cà phê hoạt động khiến cho các hạt cà phê trong công đoạn rang với màu sắc ko đồng đều. Điều này đồng nghĩa với việc hương vị và chất lượng của hạt cà phê trong 1 lần rang không giống nhau. Bởi vậy việc lựa chọn máy rang cà phê tự động là một công đoạn cần phải có để phục vụ công việc kinh doanh phát triển.

Tiết kiệm được gas trong quá trình rang xay

Với những loại máy rang xay cà phê không đạt chất lượng, thường tiêu tốn phổ biến gas trong quá trình tiêu dùng, cũng như chi phí phát sinh quá cao, chất lượng của trang bị ngày càng xuống cấp.Do đó, bạn cần phải cân đo đong đếm mức chi phí mà bạn bỏ ra trong công đoạn chế biến so với lợi nhuận mà bạn thu được sau hoạt động đầu tư này.

Lựa chọn máy rang cà phê thích hợp

Ngày nay, việc đa dạng về máy rang xay cà phê trên thị trường giúp cho quý khách hàng cân nhắc và chọn lựa. Chẳng hạn, trong quy mô kinh doanh nhỏ hoặc trong gia đình, việc sở hữu máy rang cà phê mini là quá thích hợp về chất lượng và chi phí.

Trên đây là những chia sẻ của Bác Cơ dành cho quý khách hàng còn đang băn khoăn trong giai đoạn lựa mua máy rang xay cà phê tự động. Chúng tôi tự hào là một trong những vị trí tư vấn, phân phối và cung cấp thiết bị rang cà phê, đặc biệt là máy rang cà phê mini nhập khẩu uy tín nhất

máy rang cà phê mini 2kg

 Máy rang cà phê mini với kích thước nhỏ gọn

Với những thành tựu đã đạt được, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT BÁC CƠ luôn tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng chăm sóc khách hàng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh và là một trong những chỗ dựa đáng tin tưởng của phần lớn khách hàng.

Trả lời