gạch giả đá

Các loại gạch trang trí mặt tiền cho biệt thự đẹp nhất hiện nay

Bài viết hay

Trong việc trang trí các ngôi nhà biệt thự thì phần mặt tiền có lẽ là khu vực quan trọng nhất trong mỗi mẫu thiết kế. Theo xu hướng hiện tại, việc sử dụng các loại gạch trang trí mặt tiền cho biệt thự đang ngày càng phổ biến và ưa chuộng.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gạch trang trí mặt tiền với đa dang mẫu mã, hình dáng, màu sắc, giá cả. Vì vậy để chọn được loại gạch trang trí phù hợp với nhu cầu không phải là một việc đơn giãn.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại gạch trang trí mặt tiền phổ biến nhất hiện tại

1. Gạch trang trí mặt tiền – gạch thẻ

Gạch thẻ ốp tường (ốp mặt tiền) là mẫu gạch sở hữu kích thước không lớn lắm. Thông thường, gạch thẻ có kích thước là 6x20cm. Gạch này được tạo ra nhằm mục đích ốp, lát bề mặt tường.

gạch thẻ

Gạch thẻ giúp mặt tiền biệt thự thêm sang trọng

Có một lưu ý với bạn rằng nếu như gạch thẻ được thiết kế và thi công đúng cách thì có thể ôm sát bề mặt tường trong một khoảng thời gian dài. Nhờ đó sẽ giúp bề mặt tường sẽ trở nên đẹp hơn, sang hơn, kiên cố hơn và cũng bền vững hơn. Đây là điều mà đơn vị thiết kế hướng tới khi thiết  kế biệt thự

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, vì vậy gạch thẻ ốp tường được sản xuất rất đa dạng và phổ biến về màu sắc, hình dáng, mẫu mã, hoa văn. Bên cạnh đó, gạch thẻ ốp tường còn có những thế mạnh nổi bật như bền màu, gạch chịu lực, thiết kế đẹp, có khả năng chống thấm tốt, chống rêu mốc, gách thẻ giúp bảo vệ cho bức tường bền đẹp theo thời kì. Đây là những tiêu chí rất cần cân nhắc khi tiến hành lựa chọn gạch ốp mặt tiền biệt thự.

2. Gạch trang trí mặt tiền – gạch giả đá

Ốp mặt tiền bằng đá tự nhiên là khuynh hướng thiết kế và xây dựng nhà thể hiện sự sang trọng, thượng lưu hiện đang rất được ưa chuộng. Thật vậy, theo ghi nhận của các chuyên gia thiết kế nhà đẹp thì hệ thống gạch dính đá sẽ mang lại một hình ảnh sang trong, cao quý, đẳng cấp cho biệt thự của bạn. Tuy nhiên, hệ thống đính đá này có chi phí rất cao.

gạch giả đá

Gạch giả đá cũng khá phổ biến hiện nay

Vì vậy, đây cũng chính là những trở ngại của việc tiêu dùng đá để ốp mặt tiền bởi chẳng phải gia chủ nào cũng mang điều kiện kinh tế để thực hành việc này. Nắm bắt được thực tế đó, những nhà cung cấp vật liệu, nguyên liệu ốp tường đã đưa ra những giải pháp khả quan trong việc xử lý đề bài này bằng cách thức tạo ra 1 loại gạch ốp tường (mặt tiền) sở hữu vân đá tự nhiên nhưng giá tiền thấp nhiều – gạch giả đá. Loại gạch này đang tương đối đa dạng trên thị trường và cũng rất đa dạng về cả mẫu mã, kích thước và chủng loại.

3. Gạch trang trí mặt tiền – vật liệu giả gỗ

Trên thị trường hiện này còn gạch giả gỗ để ốp đá mặt tiền. Cũng giống như đá tự nhiên, gỗ cũng là nguyên liệu giá trị cao và mang trong mình sự đẳng cấp, nét hoài cổ. Mặt khác, nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách thức, các vật dụng hay bộ phận được làm cho từ gỗ sở hữu khả năng hư hỏng rất cao. Do đây mà rất ít người sử dụng gạch giả gỗ để ốp mặt tiền nhà.

gạch giả gỗ

Trên thị trường hiện nay sử dụng gạch giá gỗ để ốp đá mặt tiền biệt thự

Hiện nay, các nhà biệt thự muốn mang vẻ đẹp đa dạng hơn, nên người ta rất yêu thích việc sử dụng gạch ốp mặt tiền với vật liệu gạch giã gỗ. Với thiết kế kết hợp với những vân gỗ tự nhiên, loại hình gạch ốp này sẽ trở nên được ưa chuộng.

Trả lời