Kiểm tra máy lạnh

Tổng hợp cách lựa chọn và cách lắp đặt máy lạnh

Dịch Vụ

Nước ta, nhất là tại miền Nam, quanh năm luôn có ánh nắng dồi dào, thời gian bức xạ dài và nhiệt độ thường ở mức cao, không chênh lệch nhiều giữa ngày và đêm. TPHCM là đô thị có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng tăng chóng mặt với các công trình nhà cửa cao tầng liên tục mọc lên, khiến cho diện tích cây xanh ít ỏi, cùng với đó là tình trạng dân số, phương tiện giao thông luôn đông đúc nên lúc nào không khí củng oi bức ngột ngạt khó chịu.

Kiểm tra máy lạnh.

Ắt hẳn không phải ai củng có nhiều thời gian tìm hiểu hay có kiến thức chuyên môn nên không thể tránh khỏi một số khó khăn nhất định trong việc lựa chọn chủng loại và công suất và vị trí… trước khi tiến hành công việc lắp máy lạnh cho ngôi nhà của mình.

Nhằm giúp các bạn có định hướng để tìm cách giãi quyết phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn về những việc cần làm trước khi lắp đặt máy lạnh sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lắp đặt máy lạnh

Tiêu chí lựa chọn máy lạnh

Chọn công suất máy lạnh phù hợp

Căn cứ vào diện tích hoặc thể tích căn phòng và vị trí căn phòng và nhu cầu sử dụng để bạn có sự lựa chọn hợp lý. Tránh trường hợp máy lạnh không đủ công suất sẽ làm cho máy lạnh hoạt động không hiệu quả và dễ hư hỏng và tiêu tốn điện năng hoặc quá dư công suất sẽ gây lãng phí. (tham khảo: Cách lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp)

Chọn thương hiệu và dòng máy lạnh phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy lạnh có giá thành và chất lượng khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ càng để lựa chọn đúng đắn và không nên chọn loại có xuất xứ không rõ ràng hoặc xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp đồng nghĩa với chất lượng kém.

Tùy vào sở thích hay điều kiện kinh tế để bạn chon dòng máy lạnh biến tần Inverter hay dòng máy Non-Inverter. (Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc bài viết: nên lắp máy lạnh thường hay Inverter).

lắp đường ống máy lạnh

Chọn vị trí lắp đặt

Vị trí và kỹ thuật lắp đặt máy lạnh đóng vai trò không nhỏ để giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm và bền đẹp lâu dài.

Chuẩn bị vật tư cần thiết

Sau khi đã xác định được công suất và vị trí lắp đặt và bước tiếp theo là tính toán nhu cầu sử dụng vật tư bao gồm: ống đồng và ống nước và dây điện và giá đỡ và tắc kê và ốc vít . . .Ở đây quan trọng nhất là ống đồng và bạn cần tính toán chọn loại phù hợp với công suất máy và độ dày đảm bảo chất lượng tốt và có chiều dài hợp lý để tránh thiếu hụt hay lãng phí.

Lựa chọn dịch vụ lắp máy lạnh uy tín

Tại TP. HCM hiện nay dù ở đâu bạn đều có thể bắt gặp các trung tâm sửa chữa và lắp đặt và bảo trì vệ sinh máy lạnh mọc lên khắp nơi hoặc được quảng cáo đầy rẫy trên các trang mạng và diễn đàn. Tuy nhiên để tìm chọn được một dịch vụ thực sự uy tín củng không phải là dễ dàng.

Trước khi chọn và bạn không nên coi trọng những lời quảng cáo lắp máy lạnh giá rẻ và đánh động tâm lý khách hàng mà cần phải tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn dịch vụ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực sự có trình độ tay nghề chuyên môn giỏi và tâm huyết.

Chọn vị trí lắp máy lạnh

Khi sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại tân bình của Điện lạnh Phan Dũng, Quý khách sẽ được hưởng:

Dịch vụ nhanh chóng – có mặt ngay sau 30 phút tiếp nhận thông tin.

Dịch vụ chất lượng – đảm bảo việc tháo lắp máy lạnh an toàn, đảm bảo, hài lòng 100%

Giá cả phải chăng.

Nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi cao.

Chính sách bảo hành uy tín, lâu dài.