Chức năng quan trọng của máy đo độ ngọt trái cây

Tổng hợp

May do do ngot  trái cây chính hãng giá tốt nhất. Thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các công đoạn đo đạc, kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Đặc biệt là các ngành như: dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, nghiên cứu phòng thí nghiệm, môi trường,… Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, doanh nghiệp sản xuất, phân phối nhiều dòng máy đo độ ngọt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay có thể kể đến những loại máy đo hay khúc xạ kế đo độ ngọt tiêu biểu như: hãng Atago của Nhật Bản, hãng Hanna của Mỹ và hãng Brix một sản phẩm nổi tiếng của Hồng Kông.

Tính năng nổi bật quan trọng của máy đo độ ngọt trái cây

Sở dĩ được gọi là máy đo độ ngọt trái cây vì phạm vi sử dụng của nó hoạt động tốt nhất ở các lĩnh vực đo đạc nước ép trái cây, đồ uống đóng chai,… Tuy nhiên có một số người dùng hiểu nhầm rằng máy đo này chỉ đo được nước trái cây thôi. Thực tế thì không phải như vậy, nó sử dụng hiệu quả nhất ở ngành thực phẩm nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho việc đo đạc khác. Tuy nhiên kết quả cho ra sẽ không phải là chính xác tuyệt đối. Trên thị trường hiện nay máy đo hãng Atago đang được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này.

Có thể đo được nồng độ acid và độ ngọt trái cây cùng một lúc mà không cần thuốc thử. Với nhiều thành công từ các sản phẩm khúc xạ kế điện tử cầm tay, hãng Atago tiếp tục nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới thuộc dòng này. Như máy đo độ ngọt trái cây có chức năng vượt trội hơn, đo đạc hiệu quả cho các loại trái cây: cam, quýt , rượu vang và nho, cà chua.

Tuy nhiên dòng máy đo độ ngọt trái cây này chỉ đo được dung dịch lỏng trong môi trường nhiệt độ trung bình từ 10 đến 40°C nên đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng trái cây trước khi chế biến là tốt nhất. Tuy có các thông số kỹ thuật tương đối giống nhau nhưng các model này đã được nhà sản xuất Atago nghiên cứu cài đặt sẵn các loại nồng độ acid thích hợp cho từng loại hoa quả chỉ định. Vì vậy bạn nên cẩn thận lựa chọn model phù hợp nhất với nhu cầu đo cũng như tính chất công việc của mình.

Máy đo độ ngọt trái cây chính hãng có lẽ đây là mối quan tâm hàng đầu chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hoặc là bạn không đủ chi phí để đầu tư một chiếc máy đắt tiền. Hoặc là bạn có kinh phí đủ nhưng lại đau đầu về vấn đề chọn nhà cung cấp nào có uy tín tốt. Vì thực tế có rất nhiều cơ sở lợi dụng, giả mạo danh tiếng, thương hiệu để phân phối hàng kém chất lượng.
Để giải quyết triệt để vấn đề đó cho khách hàng, Điện máy Bảo Ngọc cam kết mang đến sản phẩm máy đo độ ngọt trái cây đảm bảo chất lượng. Giá thành tốt, giao hàng khắp nơi trên toàn quốc. Mua sắm tiết kiệm chi phí với nhiều sản phẩm mức giá khác nhau. Chúng tôi đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy, dành được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.