Máy phát điện gia đình

Cung cấp máy phát điện gia đình chính hàng | Điện Máy Hoàng Long

Bài viết hay Công nghiệp Dịch Vụ

Máy phát điện gia đình là một thiết bị khá quan trọng không chỉ đối với doanh nghiệp, xí nghiệp mà cũng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình để nhằm đối phó với tình trạng bị mất điện. Giá cả của sản phẩm máy phát điện này trên thị trường hiện nay có thể nói là từ vài triệu đồng cho tới hàng cả trăm triệu đồng tùy theo quy mô mà sử dụng công suất phù hợp. Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng về tài chính để mua một chiếc máy phát điện thật đắt đỏ thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn.

Với thời tiết nóng nực nhưng mất điện hay xảy ra, việc này khiến cho nhiều gia đình cảm thấy rất khó chịu. Vì thế để đảm bảo không nóng nực thì rất nhiều người mua và sử dụng máy phát điện. Để có thể chọn mua được máy phát điện có khả năng hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng hiệu quả mà phù hợp túi tiền thì là điều rất khó và bạn sẽ cần phải tham khảo những lưu ý bên dưới đây.

Máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình

Lựa chọn công suất máy phát điện phù hợp

Phù hợp ở đây là dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn có nghĩa là bạn sẽ dự tính số lượng thiết bị sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu nhằm tính toán công suất tiêu thụ tổng. Từ đó chọn ra thiết bị có công suất phù hợp nhất so sánh với công suất định mực của máy định mua. Nên mua máy có công suất định mức cao hơn để tránh tình trạng quá tải, chập điệ và cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Tốt nhất và những sản phẩm có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 đến 25% là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự lựa chọn của bạn. Tăng độ bền cho máy phát điện.

Lưu ý không nên chọn máy phát điện có công suất quá cao. Vì nó sẽ kéo theo giá thành rất cao. Hơn nữa còn tiêu hao nhiên liệu rất nhiều và rất dễ giảm tuổi thọ.

Bạn nên chọn những loại máy phát điện cho gia đình có động cơ 4 chạy bằng xăng để không tạo ra tiếng ồn không tỏa khói khi hoạt động.

Tránh xa loại máy phát điện gia đình không rõ nguồn gốc

Nếu chọn mua máy phát điện không rõ nguồn gốc, không có giấy bảo hành thì dù bạn có tiết kiệm được chi phí ban đầu đi nữa thì bạn cũng tốn những loại phí rất không cần thiết.

Máy mà không thuộc một hãng nào có tên tuổi thì sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình cũng như nguồn điện phù hợp ổn định tốt cho các thiết bị điện.

Chọn mua máy phát điện gia đình như thế nào là tốt nhất?

Những thương hiệu nổi tiếng có tên tuổi như Cumming, Honda, Hyundai … .Thường là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu và cho những gia đình không mấy quan tâm đến giá thành chiếc máy phát điện.

Công ty điện máy Hoàng Long là trung tâm giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn cũng như mùa hè nóng bức khi bị mất điện. Điện máy Hoàng Long cung cấp hầu hết các thiết bị điện trong gia đình trừ máy điều hòa. Những máy do công ty Hoàng Long cung cấp đảm bảo được trang bị động cơ xăng 4 thì chính hãng theo chuẩn quốc tế. Nên nó sẽ có mức độ tiêu hao nhiêu liệu rất thấp. Hoàn Long cung cấp dòng điện ổn định cho gia đình bạn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy

Máy phát điện gia đình

Cung cấp máy phát điện Điện Máy Hoàng Long

Tắt máy trước khi tiếp nhiên liệu vào máy để tránh tình trạng bị cháy nổ.

– Chỉ sử dụng nhiên liệu được khuyên dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng máy hoặc được ghi trên nhãn máy phát điện.

– Khi bạn không sử dụng thường xuyên thì bạn cũng phải nên khởi động máy 5 – 10 phút/tuần để máy không bị hư.

-50 – 100 giờ chạy máy đầu tiên bạn buộc phải kiểm tra mức nhớt, nước, độ căng dây đai quạt gió để đảm bảo đầy đủ nhiên liệu và kỹ thuật. Và sau 500 giờ chạy máy bạn nên kiểm tra và vệ sinh sạch hệ thống làm mát cho máy. Thay mới dầu nhớt và lọc nhướt nhé.

Trả lời