Hai cách khử mùi diệt mối đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất

Hai cách khử mùi diệt mối đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất

Bài viết hay

Mối mọt là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng đồ vật nghiêm trọng mà con người luôn phải khiếp sợ mỗi khi chúng xuất hiện. Chính vì thế mà nhiều phương pháp diệt mối truyền thống hiện nay được lưu truyền như ngâm gỗ với nước, quét vôi trong cho gỗ, … tuy nhiên những phương pháp dân gian này chỉ mang tính hiệu quả nhất thời, thậm chí đôi khi chúng còn không có tác dụng nếu chúng ta phạm phải một vài sai sót nhỏ khi áp dụng. Thay vào đó, thuốc diệt mối sẽ là cách diệt mối giúp bạn làm giảm hay hơn thế nữa là diệt tận gốc ổ mối trong căn nhà bạn. Đó cũng là biện pháp mà đa số khách hàng hiện nay hướng tới nhất bởi sự nhanh chóng và không tốn kém quá nhiều chi phí nếu như bạn may mắn tìm được một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ như Đại Toàn Việt.

Diệt mối tận gốc thường để lại mùi hôi khó chịu
Diệt mối tận gốc thường để lại mùi hôi khó chịu

Một mối lo ngại đến từ việc diệt mối bằng thuốc hiện nay đó chính là mùi hôi để lại do chất hóa học của thuốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khử mùi thuốc nhanh chóng bằng 2 cách thức đơn giản nhưng hiệu quả nhất ngay sau đây.

Hai cách khử mùi diệt mối tiện lợi nhất

Khác với cách khử mùi bằng các bình xịt đắc tiền dùng để làm căn nhà trở nên thơm tho và dễ chịu trong tức khắc nhưng không bảo đảm khử mùi vĩnh viễn. Hai cách sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi thuốc nhanh chóng nhất như sau:

Dùng giấm trắng

Giấm là phương thức khử mùi truyền thống từ xưa đến nay, thậm chí mỗi khi xây dựng một căn hộ mới người ta thường sử dụng giấm trắng để loại bỏ mùi sơn khó chịu. Chỉ cần dùng bếp đun sôi giấm trắng tại nơi bạn vừa diệt mối trong khoảng một thời gian ngắn khi ấy giấm sẽ phát huy tác dụng khử mùi của chúng. Lưu ý: Nếu trong nhà của bạn có người không thể ngửi được mùi giấm thì nên cân nhắc khi áp dụng cách thức này vì mùi giấm rất nồng nhưng hãy yên tâm vì chúng sẽ dịu đi nhanh chóng.

Sử dụng giấm trắng để khử mùi hôi là cách đơn giản và an toàn nhất hiện nay
Sử dụng giấm trắng để khử mùi hôi là cách đơn giản và an toàn nhất hiện nay

Dùng nến trắng

Nến trắng thường sẽ không có mùi khó chịu vì thế bạn nên sử dụng loại nến này để thắp trong khu vực vừa diệt mối xong. Dùng từ 10 đến 15 cây nến để chúng có thể phát huy tác dụng tốt nhất, không chỉ có tác dụng khử mùi thuốc diệt mối mà khi đốt nến người ta còn cho rằng chúng khử rất tốt mùi thuốc lá, mùi điều hòa lâu ngày và các mùi khó chịu khác. Lưu ý: Khi đốt nến bạn phải theo dõi thường xuyên và tránh xa những vật dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình mình.

Dùng nến trắng để khử mùi tận gốc
Dùng nến trắng để khử mùi tận gốc

Áp dụng 2 cách khử mùi diệt mối ở trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có cho mình được những trải nghiệm tốt nhất, tuy nhiên mọi thứ phải được chu toàn ngay từ đầu, nếu bạn nghĩ đến sẽ phải chống chịu với mùi thuốc diệt mối khó chịu này ngay sau khi hoàn tất công việc diệt mối thì điều đầu tiên phải biết đó chính là làm thoáng căn nhà bằng cách mở tất cả cánh cửa nhé!

Công ty diệt mối chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Diệt mối để lại mùi có lẽ là nỗi lo lắng rất lớn của nhiều gia đình hay các doanh nghiệp kinh doanh bởi lẽ chúng gây cản trở cho quá trình sinh hoạt hay buôn bán. Vì thế, để khắc phục được khuyết điểm này, Công ty diệt mối Đại Toàn Việt luôn đảm bảo khắc phục mùi hôi khó chịu cho khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cân nhắc thật kỹ trước khi diệt mối tận gốc để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 57/18, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02866.731.184 – 0902.753.203

Email: info@dietmoidaitoanviet.com

Website: https://dietmoidaitoanviet.com

Trả lời