hoa sinh nhật sang trọng

Hoa sinh nhật sang trọng mua ở đâu ?

Bài viết hay Tin nổi bật

Cứ tới mỗi dịp lễ hay dịp sinh nhật của người thân hay bạn gái, ngày tốt nghiệp,… bạn phân vân đặt hoa ở đâu, mua hoa ở đâu cho chất lượng và không bị chém giá. Bài viết sau đây sẽ giải đáp lo lắng cho bạn, chỉ cho bạn những lưu ý khi đặt hoa sinh nhật hay bất cứ dịp lễ nào và những vấn đề boăn khoăn khác của bạn.

Hoa sinh nhật sang trọng

Hoa tặng sinh nhật sang trọng

Bạn có thể liên hệ trang web Wild Bloom Concept uy tín nhất để được đặt hoa dễ dàng không lo về giá cả chất lượng.

Khi nào cần đặt mua hoa sinh nhật sang trọng online ?

Khi bạn ở qua xa các cửa hàng bán hoa hoặc là không có thời gian ra cửa hàng để mua hoa hoặc là khi bạn muốn tạo bất ngờ cho người nhận

Lợi ích: Bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà lựa, tham khảo những mẫu hoa tùy thích và bạn có thể đặt hoa dễ dàng đặt bó hoa.

Khi chọn hoa nên chọn những mẫu hoa phù hợp theo từng sự kiện

Bất cứ điều gì cũng vậy mỗi con người đều có những điểm mạnh riêng điểm phù hợp riêng của họ và hoa cũng vậy nó cũng phải được chọn phù hợp theo từng trường hợp và tặng cho ai, lớn hay nhỏ. Ví dụ như hoa cúc, vạn thọ là những loài hoa cũng hoặc người ta thường hay chưng tết trên bàn thờ nói cách khác mỗi loại hoa đều dành cho những thứ phù hợp khác nhau. Tặng hoa cho người yêu thường là hoa hồng thường tặng những loại hoa sinh nhật sang trọng.

Đối tượng tặng hoa sinh nhật

Tặng hoa cũng phải phù hợp từng đối tượng, không phải ai cũng tặng, không tặng bừa bãi, tặng hoa phải dựa vào sở thích của đối phương có thích hoa hay không tặng cho trẻ em thì tặng hoa gì, người lớn hoa gì, biết sở thích thì càng tốt.

Một số lưu ý khi đặt hoa online và nên mua ở đâu

Hoa sinh nhật sang trọng

Bó hoa sang trọng tặng sinh nhật bạn gái

Chọn nơi uy tín khi đặt hoa sinh nhật sang trọng

Những nơi uy tín thì chúng ta nên chọn đặt hoa online tại những cửa hàng sử dụng ảnh thật, tự chụp bởi vì đôi khi hình ảnh bạn xe trên shop sẽ không đi đôi với chất lượng ra bên ngoài nói cách khác là hình ảnh bên ngoài khác và kém chất lượng hơn so với hình ảnh minh họa mà bạn đã xem trước đó. Không những thế, đối với mặt hàng hoa tươi thì càng dễ lấy những hình ảnh ở trên mạng để minh họa. Đặc biệt, có nhiều cửa hàng cung cấp hoa tươi trực tuyến nhỏ lẻ thường hay lấy những hình ảnh trên mạng đẹp mắt hoặc copy từ những trang web cung cấp hoa uy tín đơn vị khác đem về sử dụng cho đơn  vị của họ. Cần phải xác định được đây là ảnh hoa tươi do chính cửa hàng cung cấp hoa tự chụp.

Đặt trước 1 ngày

Khi bạn có quyết định đặt hoa thì bạn nên đặt hoa trước một ngày diễn ra sự kiện tức là bên cung cấp hoa phải giao hàng tận nơi trước một ngày. Mục đích là để bạn có nhiều lựa chọn hơn khi mua hoa và có thời gian xem nhiều mẫu hoa khác. Hơn nữa khi bạn đặt trước một ngay fshop sẽ có thời gian chuẩn bị loại hoa bạn đặt trước cho bạn có nhiều thời gian cắm hoa cẩn thận hơn và đẹp mắt hơn. Do vậy mà bạn đừng đặt hoa quá muộn hoặc quá sát giờ vì rất khó có cửa hàng nào có thể đáp ứng được nhanh chóng cho bạn.

Kiểm tra hình ảnh hoa sinh nhật sang trọng thực tế trước khi họ giao hoa

Bạn nên kiểm tra hoa thực tế trước khi giao hoa vì nhiều khi hoa sẽ không đảm bảo chất lượng y như trong hình hoặc là trong quá trình vận chuyển có trục trặc làm bầm hoa, không lại mất công đôi việc.

Đối với bạn là người lần đầu đặt hoa bạn nên tìm hieur kỹ chính sách giao hàng của shop, chính sách đổi trả và quyền lợi khách hàng dối vưới shop. Kiểm tra số lượng hoa trong bó hoa, bố cụ ưng ý hay không, hoa tươi sẽ  phụ thuộc vào thời tiết nhưng đa số không đáng kể.

Phương thức thanh toán khi đặt hàng hoa sinh nhật

Bạn xem thanh toán trực tiếp hay gián tiếp , online chuyển khoản hay giao tận nơi mới trả tiền. Nếu thanh toán online trước 50% nếu bạn an tâm vì chất lượng phục vụ của cửa hàng đó bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản để họ mang đi trao tận tay người mà bạn muốn tặng.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm và cân nhắc kỹ trước khi thanh toán

Nên tìm hiểu sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán để hạn chế rủi ro xảy ra khi thanh toán và nhận hàng.

Gửi lại hóa đơn thanh toán:

Sau khi thanh toán xong bên shop phải gửi hóa đơn lại cho mình để khi bị rủi ro gãy dập thì sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành. Nếu bạn để ý sẽ thấy các thương hiệu hoa lớn họ sẽ có để phần phản hồi khách hàng bên dưới chứng tỏ họ tự tin về sản phẩm chất lượng nên mới show cho bạn xem và cũng là thể hiện sự tôn trọng, lắng nghe khách hành nói để thấu hiểu được khách hàng.

Trả lời