Home Bài viết hay Tổng hợp 7 loại kích thước tờ rơi phổ biến trong in ấn

Tổng hợp 7 loại kích thước tờ rơi phổ biến trong in ấn

Bài viết hay

Trong các hình thức quảng cáo, tờ rơi là một công cụ truyền thông quan trọng để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng lẫn thân thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp với nội dung cần truyền tải là một điều không hề đơn giản. Trong bài viết tại caobangedu.vn, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các loại kích thước tờ rơi phổ biến nhất và in bao bì giá rẻ nhằm giúp bạn chọn lựa được loại tờ rơi phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Contents

Kích thước tờ rơi trên giấy A3 (29,7cm x 43cm)

Kích thước tờ rơi thông dụng mà bạn thường thấy xuất hiện ở các cửa hàng lớn, siêu thị,…là A3. Việc sử dụng kích thước tờ rơi A3 nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đối với các mặt hàng mới hoặc những khuyến mãi hấp dẫn giúp người mua dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh chóng và đưa ra quyết định mua hàng. Đặc biệt, để việc tạo ra một tờ rơi có hiệu quả bạn cần cung cấp đầy đủ nội dung về các sản phẩm và chương trình ưu đãi chi tiết sẽ tạo ra sức thuyết phục hơn cho khách hàng.

Kích thước tờ rơi A3 được sử dụng phổ biến tại những nơi rộng lớn như trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi,....
Kích thước tờ rơi A3 được sử dụng phổ biến tại những nơi rộng lớn như trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi,….

Kích thước tờ rơi khổ giấy A4 (21cm x 29,7cm)

Trong mục Bài Viết Hay tờ rơi kích thước A4 thường được ưa chuộng nhất bởi kích thước vừa vặn, dễ dàng truyền tải thông tin đến với khách hàng. Đồng thời, kích thước tờ rơi loại này thường phù hợp khi bạn muốn giới thiệu 1 – 2 sản phẩm hoặc dịch vụ và cung cấp thông tin chi tiết về nó. Ngoài ra, khổ giấy A4 cũng được sáng tạo thành nhiều hình dạng và kết cấu khác nhau như gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5 và kích thước tờ rơi gấp 3, gấp 2 hay gấp 5 đều bằng với kích thước tờ rơi A4. 

Khổ A4 được ứng dụng thành nhiều kết cấu khác nhau 
Khổ A4 được ứng dụng thành nhiều kết cấu khác nhau

>>> Xem thêm in tờ rơi giá rẻ tại tphcm tại đây: https://tamanhduong.vn/in-to-roi.html

Kích thước tờ rơi A5 chuẩn (21cm x 14,8cm)

Kích thước tờ rơi A5 được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì tính tiện ích mà còn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất. Bạn có thể tận dụng cả hai mặt kích thước tờ rơi để giới thiệu chương trình hay sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Tờ rơi A5 thường được dùng phổ biến ở các triển lãm thương mại hoặc dễ thấy nhất là trên các trụ điện và chúng thường được sử dụng để giới thiệu về các dịch vụ gia sư, bán đất, hút bể phốt và nhiều loại hình quảng cáo khác.

Hình dạng kích thước mẫu tờ rơi A5 được nhiều người lựa chọn vì kích cỡ cân đối
Hình dạng kích thước mẫu tờ rơi A5 được nhiều người lựa chọn vì kích cỡ cân đối

Kích thước tờ rơi trên giấy A6 (14,8cm x 10,5 cm)

Kích thước tờ rơi A6 thường sẽ tương đương với một tấm bưu thiếp và đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn thích sự nhỏ gọn, tiện lợi. So với A7, A6 cung cấp không gian lớn hơn để truyền tải thông điệp và lời kêu gọi đến với khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo và thông báo về các ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

A6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự nhỏ gọn 
A6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự nhỏ gọn

Tờ rơi kích thước khổ A7 (10,5cm x 7,4cm)

Với kích thước chuẩn của tờ rơi A7 10,5cm x 7,4cm nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong việc truyền tải thông tin quan trọng hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể sử dụng kích thước tờ rơi A7 làm các voucher, phiếu khuyến mãi cho khách hàng mới để tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn. Khi sử dụng kích thước tờ rơi A7 bạn nên chọn lọc những thông tin quan trọng nhất và thiết kế một cách sáng tạo để truyền tải ngắn gọn thông điệp đến với khách hàng. 

Những voucher, phiếu khuyến mãi thường thấy đều sử dụng kích thước A7
Những voucher, phiếu khuyến mãi thường thấy đều sử dụng kích thước A7

Kích thước tờ rơi quảng cáo khổ vuông (20cm x 20cm)

Kích thước tờ rơi vuông sẽ mang đến một cảm giác độc lạ, nổi bật và khác biệt so với các mẫu kích thước tờ rơi thông thường. Đây là một lựa chọn độc đáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt đối với khách hàng. Không chỉ khác lạ về mặt hình thức, nếu các doanh nghiệp biết cách sắp xếp nội dung phù hợp với kích thước tờ rơi chuẩn cùng với bố cục hợp lý, các thông tin về khuyến mại, sản phẩm, chiến dịch quảng cáo sẽ được truyền đạt nhanh chóng đến khách hàng.

Kích thước khổ vuông tạo được hiệu ứng đặc biệt cho khách hàng
Kích thước khổ vuông tạo được hiệu ứng đặc biệt cho khách hàng

Kích thước in tờ rơi DL (20,1cm x 9,9 cm)

Tờ rơi khổ giấy DL là một trong những kích thước tờ rơi phổ biến được nhiều người quan tâm. Kích thước tờ rơi loại này không quá lớn, chỉ tương đương kích thước 1/3 của một tờ giấy A4 tiêu chuẩn. Kích thước tờ rơi này phù hợp để đặt trong một chiếc phong bì và thường được làm bằng giấy cứng để tạo độ chắc chắn. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, tinh tế, tờ rơi khổ DL thực sự là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Tờ rơi khổ DL tạo được sự chuyên nghiệp, tinh tế mà bạn không nên bỏ qua
Tờ rơi khổ DL tạo được sự chuyên nghiệp, tinh tế mà bạn không nên bỏ qua

Trên đây là toàn bộ thông tin về các kích thước tờ rơi phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến thức Tâm Ánh Dương cung cấp ở trên sẽ giúp bạn chọn và thiết kế được những mẫu tờ rơi hấp dẫn và ấn tượng nhất đến với khách hàng của mình nhé. 

Xem thêm: Những Lý Do Nên Sử Dụng Bao Bì Giấy Để Đựng Thực Phẩm