Một máy in kỹ thuật số làm nhãn quá trình 7 màu

Lợi ích của việc in tem nhãn 7 màu

Bài viết hay Dịch Vụ

Đối với bao bì, không có gì đáng ngạc nhiên khi màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, nhiều khi nó thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với điều bạn thật sự có thể nghĩ ra. Một tín hiệu tốt đối với khách hàng là đặc điểm nhận diện tính cách thương hiệu là việc sử dụng màu sắc chủ đề phù hợp. 

>>> Tham khảo thêm: Quy trình in nhanh tem nhãn diễn ra như thế nào?

Ngoài ra, còn có 90% người tiêu dùng chỉ dựa trên màu sắc để đưa ra những đánh giá nhanh về các sản phẩm. Tem nhãn được in trên bao bì sản phẩm sẽ đập vào mặt khách hàng người mua trước khi họ nhìn kỹ vào đọc chi tiết nội dung, do đó, điều bắt buộc là tem nhãn phải trông thật bắt mắt, thu hút để lại ấn tượng đầu tiên quan trọng đó.

Điều quan trọng, không có quy trình in đúng thì bảng màu được in ra sẽ không được hoàn hảo và có thể không tạo ra tác động tốt như bạn mong muốn. Một số máy in hiện nay có thể không có chức năng, công nghệ hoặc phạm vi loại mực để tạo ra màu sắc cụ thể như bạn mong muốn. May mắn thay, quy trình in tem 7 màu cho phép tránh được nhiều vấn đề này mà không phải trả thêm tiền cho việc phối thêm màu sắc.

>>> Tham khảo thêm: In tem nhãn sản phẩm số lượng ít

Một máy in kỹ thuật số làm nhãn quá trình 7 màu

Tiếp cận nhiều màu sắc hơn với việc in tem nhãn 7 màu

In kỹ thuật số sử dụng bốn màu cơ bản, còn được gọi là CMYK – lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (màu chính). Bốn màu gốc này chỉ có thể chiếm 55 phần trăm màu của Hệ thống đối sánh Pantone (PMS). Đó không phải là một con số dễ chịu nếu bạn đặt trên một màu sắc cụ thể, đó là lý do tại sao quá trình 7 màu thêm màu tím và cam hoặc xanh lá cây vào bốn màu gốc. Ba màu mực bổ sung này cho phép máy in đạt được tới 98 phần trăm phổ Pantone.

In nhãn 7 màu làm cho màu sắc của bạn trông rực rỡ hơn

Một ưu điểm khác của quy trình in tem nhãn 7 màu là nó cho phép bạn truy cập vào các công thức màu mở rộng Gamut. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào các màu tươi hơn, sáng hơn và bão hòa hơn so với những gì bạn có thể đạt được thông qua quy trình 4 màu tiêu chuẩn. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn màu xanh lá cây, tím hoặc một số sắc thái khác thực sự nổi bật trên nhãn của mình mà không phải bỏ ra thêm cho màu sắc nổi bật.

In nhãn 7 màu là kỹ thuật số

Vì quy trình in tem nhãn 7 màu được thực hiện bằng kỹ thuật số, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tận dụng tất cả các lợi ích của in kỹ thuật số trong khi cải thiện các tùy chọn màu của mình. Không chỉ quy trình in 7 màu cho phép bạn đạt được các nhãn bắt mắt hơn, bạn cũng có thể nhận được chúng nhanh hơn so với phương pháp in yêu cầu các tấm. Việc thiếu các tấm có nghĩa là không có thiết lập và thời gian quay vòng tốt hơn cho bằng chứng  tem nhãn hoặc thành phẩm. In kỹ thuật số cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt bổ sung cho các đơn đặt hàng của mình sau đó, cho dù bạn chỉ muốn thực hiện một đơn hàng với số lượng nhỏ hơn hay muốn kết hợp nhiều SKU thành một đơn hàng.

Nhiều nhãn quy trình 7 màu tùy chỉnh trên một bảng.

Làm cho nhãn của bạn nổi bật thông qua in tem nhãn 7 màu

Làm cho nhãn của bạn nổi bật thông qua in tem nhãn 7 màu

Không nên thiết lập những màu sắc có tone gam màu nhạt mà không phù hợp với thương hiệu của mình. Có thể tham khảo thêm về sự phối màu phù hợp từ chuyên gia để tem nhãn của mình được bắt mắt, thu hút đến khách hàng của doanh nghiệp mình, trước khi in ra hàng loạt cần in vài mẫu thử để xem xét thực tế màu được in ra có thật sự đúng như ý tưởng hay mong muốn ban đầu của mình hay không? Khoan vội vàng in số lượng để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả của sản phẩm hoàn thành.

CÔNG TY TNHH THIẾT MỘC LAN

Địa chỉ: Số 16/19, tổ 19, kp. 3, p.Trảng Dài, tp.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0906 306 168

Hỗ trợ: 0933 708 286

Website: https://inanthietmoclan.com/

Email: ctythietmoclan@gmail.com

hungtran@temnhanthietmoclan.com