MÁCH BẠN CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KHÔNG?

Bài viết hay

Có nên dùng cửa cuốn tốc độ cao là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng? Mặc dù cửa là một khoản chi tiêu tương đối trong một cơ sở hay doanh nghiệp. Nhưng phần quan trọng mà cửa mang lại hết sức quan trọng. Cửa tạo sự rào cản đối với ô nhiễm như bụi bẩn, côn trùng, sâu bệnh và sâu bọ khác.

Bên cạnh đó nó cũng tiết kiệm năng lượng và năng suất đáng kể. Điều cần thiết để tối đa hóa tốc độ, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, năng suất, bảo mật và giảm thiểu sửa chữa, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là cua cuon toc do cao.

Cửa cuốn tốc độ cao là gì?

Có nên dùng cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao là hệ thống cửa chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Cấu trúc của nó cung cấp tốc độ vận hành cao hơn và có thể duy trì số chu kỳ mở và đóng cao hơn trong khi yêu cầu chi phí bảo trì và sửa chữa thấp hơn. Các loại cửa mở ngang và dọc có sẵn tùy thuộc vào ứng dụng.

Tại sao cần phải sử dụng cửa cuốn tốc độ cao trong cơ sở của bạn?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng cửa cuốn tốc độ cao. Dưới đây là một số lý do:

Tốc độ – cửa cuốn lăn truyền thống di chuyển rất chậm trong khi cửa cuốn tốc độ cao có thể mở hoàn toàn nhanh tới 1,7 giây, nghĩa là giảm thiểu thời gian chu kỳ, do đó giảm tổn thất năng lượng và giảm thiểu khả năng va chạm của xe nâng, cải thiện năng suất và giảm rủi ro sửa chữa tốn kém .

An toàn – Cửa cuốn lăn bằng tay rất nặng và có thể làm hỏng lưng của bạn và cửa cuốn lăn tự động chỉ quá chậm, cho phép chúng dễ dàng bị hư hại. Cửa cuốn tốc độ cao có trong các két sắt được xây dựng để ngăn chặn việc đóng cửa khi bị tắc nghẽn và cửa đảo ngược không dây đảo

Các tấm cửa sổ cũng có thể được thêm vào để tăng cường khả năng hiển thị khi đóng hoặc mở, vừa tối đa hóa sự an toàn để ngăn chặn thiệt hại về nhân sự và thiệt hại xe cộ, và trong tình huống an ninh là mối quan tâm chính của chúng tôi đối với khác hàng. Cửa cuốn tốc độ cao là phù hợp hoàn hảo, an toàn và tốt về năng suất an ninh cao.

Hiệu quả và năng suất – thay vì nhảy ra khỏi xe nâng để mở cửa, cửa cuốnvtốc độ cao có nhiều kích hoạt, từ điều khiển từ xa được cài đặt trong xe nâng, đến các vòng radar và sàn, tăng năng suất và cho phép đội của bạn dành ít thời gian hơn để mở và đóng cửa.

Cửa cuốn tốc độ cao giá rẻ

Vệ sinh – cửa cuốn tốc độ cao rất tuyệt vời trong môi trường sản xuất thực phẩm và dược phẩm nơi an toàn vệ sinh thực phẩm là những rủi ro quan trọng cần quản lý. Một số cửa cuốn tốc độ cao có thể có mọi thành phần được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng rửa mạnh. 

Công nghệ xuyên tâm không tiếp xúc giúp loại bỏ việc chuyển các chất gây ô nhiễm từ một bên của bức màn sang bên kia. Hải cẩu bao quanh đầy đủ ngăn chặn bụi, côn trùng và các chất gây ô nhiễm xâm nhập.

Kiểm soát nhiệt độ – Thời gian chu kỳ ngắn giữ cho cửa đóng càng nhiều càng tốt, tạo ra một rào cản hiệu quả cho gió và nhiệt độ giữa hai môi trường khác nhau. Tiết kiệm năng lượng có thể được đảm bảo với rèm cách nhiệt mạnh mẽ, giúp loại bỏ sự tích tụ băng trong tủ đông của bạn, giảm chu kỳ rã đông và tiết kiệm chi phí lao động.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng loại cửa cuốn trượt trần được sử dụng trong cơ sở của bạn là phù hợp nhất cho các yêu cầu duy nhất của bạn, tối đa hóa việc giảm chi phí năng lượng, giảm chi phí bảo trì và cải thiện tình trạng chung của môi trường làm việc. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Hoàng Chương có thể xem xét các yêu cầu đặc biệt của bạn và đề xuất cách hành động tốt nhất để tối đa hóa khoản tiết kiệm tại cơ sở của bạn. Nếu có nhu cầu cần tư vấn và cung cấp thông tin về cửa cuốn đóng mở tốc độ cao, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028 62 64 62 97 hoặc 0902 667 238 hoặc 0902 866 038.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu cửa cuốn trượt trần

Trả lời