Home Thời trang - Làm đẹp Kiến thức thời trang Quy trình may đồng phục chất lượng uy tín hiện nay

Quy trình may đồng phục chất lượng uy tín hiện nay

Kiến thức thời trang

Yếu tố đảm bảo quyết định thành công cho một chiếc áo đồng phục. Chính là tạo ra nó bằng quy trình may đồng phục uy tín chất lượng cho công ty chuyên nghiệp. Chất lượng và đẳng cấp nhất. Với 1 thứ tự sản xuất khép kín, có sự đồng bộ và chủ động. Đại lý Việt Tiến cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đặt may đồng phục ở Đại lý Việt Tiến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình may áo đồng phục đang được áp dụng tại Đại lý Việt Tiến.

May đồng phục uy tín chất lượng
May đồng phục uy tín chất lượng

Contents

Lên ý tưởng về mẫu áo đồng phục

Để có được một chiếc áo đồng phục như ý, đúng với các đề nghị mà người dùng đặt ra. Bộ phận thiết kế đồng phục cần lắng nghe các mong muốn. Cũng như quan tâm các nội dung chính bắt buộc xuất hiện trên áo đồng phục. Dựa trên các nền tảng chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Nhà thiết kế cần đưa ra những ý tưởng thích hợp với tính chất và đặc trưng của doanh nghiệp.

Ý tưởng về mẫu áo cần có liên quan tới những đặc điểm thường thấy của 1 doanh nghiệp như: logo, màu sắc đại diện, slogan,…

Giai đoạn thiết kế áo đồng phục công ty

Sau khi đã có ý tưởng áo đồng phục cho công ty rõ ràng. Nhà thiết kế sẽ tiến hành phác họa chúng trên giấy hoặc trên phần mềm thiết kế bằng máy vi tính. Sự phối hợp giữa các nội dung, logo và màu sắc cần được phân bổ 1 cách thức hài hòa nhất. Sau khi thiết kế, nhà thiết kế có thể gửi lại bản thảo cho người dùng. Nếu như người dùng có nhu cầu điều chỉnh 1 chi tiết hoặc toàn bộ mẫu áo. Thì các bạn Designer sẽ chỉnh sửa lại ngay theo đúng yêu cầu của khách.

Có không ít nhà thiết kế đã thiết kế các mẫu áo đồng phục doanh nghiệp đẹp khác nhau. Để các khách hàng có thể chọn lựa một mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất và ưng ý nhất. Không chỉ có như vậy, chính khâu này giúp định hướng về cách thức thực hiện xuyên suốt quy trình làm áo đồng phục công ty.

Việc lựa chọn nguyên vật liệu may áo đồng phục

Song song với việc thiết kế các mẫu áo đồng phục công ty. Người thiết kế cần biết cách thức lựa chọn mẫu vải phù hợp với mong muốn về chất lượng áo. Trong suốt công đoạn dùng cũng như kết hợp với mẫu áo đã được thiết kế. Cùng lúc, loại vải được chọn cũng cần thích hợp với mức giá mà quý khách mong muốn.

Việc lựa chọn nguyên vật liệu may áo đồng phục
Việc lựa chọn nguyên vật liệu may áo đồng phục

Gia công áo đồng phục công ty

Hoàn thành công đoạn thiết kế và chọn vải. Quá trình tiếp theo sẽ là may áo. Việc may áo sẽ không được tiến hành đồng loạt với số lượng người sử dụng yêu cầu ngay lập tức. Mà cần phải trải qua công đoạn may mẫu. Việc may mẫu đầu tiên, sẽ giúp đánh giá lại một lần nữa về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm của mẫu áo đồng phục công ty. Đồng thời để nhân viên may lấy đó làm tiêu chuẩn trong công việc của mình. Sau khi sản phẩm may mẫu được thông qua, công ty may áo đồng phục số lượng lớn sẽ tiến hành may. Cũng như in áo theo như mẫu áo đồng phục doanh nghiệp đã được thiết kế. Và lựa chọn với số lượng mà người tiêu dùng yêu cầu.

Quản lý, đánh giá để khép lại quy trình làm áo đồng phục cho doanh nghiệp

Giai đoạn cuối cùng là kiểm soát và nhận định sản phẩm. Những mẫu áo đồng phục công ty đẹp hay không được nhận định trên các tiêu chí sau:

  • Đường may có bị lỗi hay không
  • Loại vải may có đúng như loại vải đã được chọn hoặc không?
  • Kiểu dáng có đúng như thiết kế không
  • Những nội dung, hình ảnh in ấn hay thêu trên áo có đủ nội dung và đúng vị trí hay không, …
  • Số lượng áo trải vượt qua thời kỳ này mới được cho là đạt tiêu chuẩn và gửi tới khách hàng.
  • Áo đồng phục sẽ trải qua giai đoạn kiểm soát trước lúc giao cho người dùng.
Kiểm soát và nhận định sản phẩm
Kiểm soát và nhận định sản phẩm

Nếu như bạn vẫn đang tìm một công ty may đồng phục chất lượng, hãy liên hệ với Đại lý Việt Tiến để được giải đáp cụ thể hơn nhé.