Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc

Mua nước mắm Phú Quốc chính hiệu ở đâu ngon và an toàn?

Thông tin du lịch

Bạn sẽ tiện dụng kiếm được 1 chai nước mắm Phú Quốc tại những siêu thị đại lý to nhỏ nhưng bạn có vững chắc rằng bạn mua được một chai nước mắm chính hiệu Phú Quốc chưa? Thành ra bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm phổ thông kinh nghiệm sắm nước mắm Phú Quốc ở đâu ngon, chính hiệu?

Bí quyết nhận mặt nước mắm Phú Quốc chính hiệu

Có phải chai nước mắm có gắn tên nước mắm Phú Quốc thì đều là nước mắm chính hiệu Phú Quốc? Câu trả lời là “không phải”. Chỉ các thương hiệu nước mắm được cung cấp tại Phú Quốc, có xưởng cung ứng nước mắm đạt tiêu chuẩn, có nhãn mác tuân theo những quy định về dán nhãn sản phẩm nước mắm Phú Quốc thì mới được xác nhận là nước mắm Phú Quốc chính hiệu chiếc tên nước mắm Phú Quốc không còn xa lạ với người dân Việt Nam và nhắc cả 1 số đất nước trên toàn cầu, chính bởi dòng nét riêng thơm ngon đậm vị được truyền trong khoảng đời này sang đời khác tới bây giờ đã hơn 200 năm của người dân đảo ngọc Phú Quốc.

Nước mắm Phú Quốc

Dựa vào đóphổ biến người cố tình làm cho nước mắm Phú Quốc fake nhưng giá nước mắm Phú Quốc nhái này vẫn không khác với nước mắm thật để thu lại lợi nhuận cao. Dù sắm nước mắm Phú Quốc ở đâu? Giá nước mắm Phú Quốc được bán là bao nhiêu thì bạn cũng cần phải dựa vào các chỉ tiêu và số liệu trên chai nước mắm thì mới có thể nhận mặt được ấy có phải nước mắm Phú Quốc chính hiệu hay không. chỉ tiêu của nước mắm Phú Quốc hàng hiệu được quy định như bảng sau: cách nhận biết nước mắm Phú Quốc chính hiệu ngon

Về màu sắc

Nước mắm Phú Quốc chính hiệu sẽ có màu nâu đỏ cánh gián bỗng dưng, vị thơm mặn mà, độ sánh cao, hậu vị béo bỗng dưng.

Về độ đạm

tậu nước mắm Phú Quốc ở đâu thì bạn cũng cần phải chú ý đến độ đạm. các cái nước mắm đặc trưng của Phú Quốc thường có độ đạm từ 35 tới 43 độ.

Về nhãn mác bao suy bì

Nước mắm Phú Quốc chính hiệu phải có đầy đủ 3 dấu hiệu: logo chung về Phú Quốc; tem chỉ dẫn địa địa lý được đánh mã số truy tìm xuất nguồn cội và logo chỉ dẫn địa lý của châu Âu.

  • Lưu ý:

Logo chung Phú Quốc gồm ba màu chủ đạo: đỏ đậm, xanh biển và vàng nhạt. Bên cạnh đó, tem hướng dẫn địa lý Phú Quốc dùng để truy xuất cội nguồn của chai nước mắm được ghi theo thứ tự: PQ – năm cấp tem – mã đơn vị – mã cỗ ván nước mắm.

Dưới ấyloại chữ “Phú Quốc truyền thống trăm năm”. Ngoài ra, logo hướng dẫn địa lý của châu Âu có màu vàng. khi điều kiện nhiệt độ đột ngột chuyển từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại, ở đáy hoặc cổ chai cất mắm có thể xuất hiện những tinh thể muối.

Đây là biểu đạt của loại sản phẩm được sản xuất theo bí quyết thủ công truyền thống. Hình ảnh nước mắm Phú Quốc chính hiệu Trên bao so bì của nước mắm Phú Quốc chính hiệu phải có biểu tượng hướng dẫn địa lý

Giá nước mắm Phú Quốc chính hiệu

Tùy vào chất lượng của cái nước mắm mà giá sản phẩm tại đại lý nước mắm Phú Quốc chính hiệu thường khá cao hơn so với các nước mắm cùng loại nhưng được cung ứnglãnh hải khác. Không những thế, giá nước mắm Phú Quốc còn phụ thuộc vào từng doanh nghiệp thiết lập.

tìm nước mắm Phú Quốc ở đâu đảm bảo chính hiệu?

Rẻ nhất, để biết được tậu nước mắm Phú Quốc ở đâu, bạn nên tìm đến các nhà cỗ ván phân phối nước mắm ở đảo Phú Quốc. 1 trong những nhà hòm nước mắm chính hiệu nổi tiếng Phú Quốc mà bạn không bỏ qua để có thể mua được các chai nước mắm chính hiệu 100% ấy chính là công ty phân phối nước mắm Phú Hà.

cách thức phân biệt nước mắm truyền thống qua nhãn mác

Điều trước tiên khi chọn mua nước mắm Phú Quốc ở đâu đấyQuan sát logo chung cùa Phú Quốc. Logo nước mắm ngon Phú Quốc có 3 màu chủ đạo là: đỏ đậm, xanh nước biển và màu vàng nhạt.

Phân biệt nước mắm Phú Quốc xịn qua địa chỉ, căn nguyên

Sau khi xem đúng logo Phú Quốc, bạn hãy xem tem để biết rõ địa chỉ, cội nguồn của nước mắm Phú Quốc. giả dụ liên hệ được khiến cho từ Phú Quốc, Kiên Giang thì mới đúng gốc nha Anh chị.

Phân biệt nước mắm ngon Phú Quốc qua logo hướng dẫn địa lý của Phú Quốc

Logo hướng dẫn địa lý của Phú Quốc có màu vàng, được đặt ở cuối nhãn mác. cách thức khiến cho này sẽ giúp bạn Nhận định duyên cớ chuẩn xác của từng mẫu chai nước mắm. Logo chỉ dẫn được ghi theo thứ tự: PQ – năm cấp tem – mã tổ chức – mã cỗ ván nước mắm. Dưới những mẫu chữ này sẽ có câu “Phú Quốc truyền thống trăm năm”. phương pháp phân biệt nước mắm truyền thống Phú Quốc qua nhãn mác

Nước mắm Phú Quốc truyền thống ngon phải có độ đạm trong khoảng 35 – 45 độ

Chén nước mắm ớt

Nước mắm đặc sản Phú Quốc ngon thường có độ đạm tương đối cao, trong khoảng 35- 45 độ đạm. Do nước mắm đặc sản Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi với muối nhập từ Bà Rịa – Vũng tàu không có chất phụ giá, không có chất định vị, định màu. giả dụ bạn thấy các chiếc nước mắm Phú Quốc có độ đạm nhỏ hơn 35 thì đấynhững dòng không ngon, hoặc đã bị pha rồi. Độ đạm của nước mắm Phú Quốc chính hãng là 35-45.

Nước mắm Phú Quốc truyền thống phải có hương vị biệt lập

Nước mắm ngon Phú Quốc có màu nâu cánh gián đặc biệt, sóng sánh. Nước mắm Phú Quốc được ủ chượp chỉ cần khoảng hơn 12 tháng để cá chín hoàn toàn nên khi ăn sẽ có mùi trong sáng của cá ủ chín, có vị mặn đằm thắm, ngọt béo trùng hợp của mỡ cá thì mới đúng nước mắm Phú Quốc chính gốc nha. Điều đặc biệt của nước mắm ngon Phú Quốc đấylúc để trong điều kiện nhiệt độ đổi thay đột ngột thì ở đáy hoặc cổ chai sẽ xuất hiện những tinh thể muối do được làm cho tay chân truyền thống.