Palang xích kéo tay hoạt động như thế nào – bạn đã biết chưa?

Bài viết hay

Palang xích kéo tay với nhiều tính năng như hộp thép hình thành, bảo vệ vỏ kép, cơ cấu phanh, bánh cóc kép, thanh dẫn xích tải, ống lót hoàn thiện, bộ phận chặn xích, xích tải và móc trên & dưới. Hơn nữa, khối xích tay của Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cũng đi kèm với thiết kế tin tức của thiết bị quá tải với cấu trúc ẩn tự bảo vệ khỏi tác động bên ngoài.

Cách thức hoạt động của palang xích kéo tay

Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để di chuyển các vật nặng nhưng một trong những phương pháp được sử dụng lâu đời nhất là vận thăng. Palang kéo tay có nhiều loại và có thể được sử dụng để di chuyển các vật nặng một cách thành công và an toàn, tuy nhiên, chúng cần được lắp đặt đúng cách và sử dụng đúng cách. Nếu được thiết lập và sử dụng đúng cách, pa lăng xích là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để nâng tải.

Palang xích kéo tay hoạt động như thế nào?
Palang xích kéo tay hoạt động như thế nào?

Một pa lăng xích được vận hành bằng tay. Người vận hành sẽ kéo xuống một trong các vòng dây ở một bên của dây chuyền. Điều này sẽ biến một cơ cấu ròng rọc bên trong hộp chứa pa lăng xích. Khi ròng rọc này quay, nó sẽ nâng đầu dây xích kia lên thường có móc ở đầu dây. Bằng cách kéo xuống một dây xích, vận thăng bằng tay thực sự có thể tăng công việc cơ học đang được thực hiện. Điều này là do tỷ số truyền bên trong pa lăng xích quay tay.

Thiết kế bánh răng của palang xích kéo tay 1 tấn

Bên trong hộp chứa palang xích kéo tay 1 tấn là hai bánh răng. Một cái nhỏ hơn cái kia. Hầu hết pa lăng xích sử dụng loại bánh răng 20cm và 25cm. Hai bánh răng được gắn với nhau, vì vậy khi một bánh răng chuyển động, thì bánh răng kia sẽ chuyển động. Chuỗi được vòng qua bánh răng nhỏ hơn, và sau đó bị treo xuống theo một vòng (vòng mà bạn kéo vào). Sau đó, xích tiếp tục đi qua bánh răng lớn hơn và đi xuống một điểm hoặc một vòng khác, tùy thuộc vào loại vận thăng bạn đang sử dụng. Người vận hành kéo phần dây xích được vòng qua bánh răng nhỏ hơn.

Mua palang xích kéo tay tại Điện máy Bảo Ngọc
Mua palang xích kéo tay tại Điện máy Bảo Ngọc

Nếu bạn có nhu cầu mua hay sử dụng palang xích cho nhà kho, hay xưởng…thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị điện máy Bảo Ngọc. Địa chỉ uy tín mang đến cho người dùng những sản phẩm ngành điện máy cơ khí chất lượng nhất. Bảo Ngọc rất vui và hi vọng nhận được thông tinh từ quý khách hàng.