Tám cách nhiệt túi bóng

Tấm cách nhiệt túi khí – Tạm biệt cái nóng oi bức Việt Nam

Bài viết hay

Tấm cách nhiệt túi khí là vật liệu cách nhiệt được ưa chuộng tại Việt Nam. Với nhiều tính năng tuyệt vời: chống nóng, chống lạnh, chống ồn … mà giá lại rẻ.Là một quốc gia nhiệt đới, cái nóng của Việt Nam mang lại nhiều khó chịu, bí bức, nắng nóng gió mùa quanh năm. Điều đó còn khiến căn nhà của bạn nóng bức, ngột ngạt theo. Vì vậy, để thay đổi luồng khí mới, giúp căn nhà thoáng mát hơn, nhiều người đã tìm mua và sử dụng tấm cách nhiệt túi khí tại công ty TNHH Thành Đạt. Thành Đạt chuyên phân phối các sản phẩm tấm cách nhiệt với giá ưu đãi nhất.

 Tấm cách nhiệt túi khí được nhiều người Việt ưa chuộng

Cấu tạo tấm cách nhiệt túi khí

Tấm cách nhiệt túi khí thường sử dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, dùng để chống nóng cho mái tôn, vách tôn ở các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện, . . .

Tấm cách dùng nhiệt túi khí tại Thành Đạt có cấu tạo gồm 5 lớp:

+ Hai lớp ngoài cùng (trên + dưới) là màng nhôm bạc phản xạ ánh sáng. Màu bạc có khả năng phản xạ nhiệt tốt, hút nhiệt thấp hơn so với các màu tối.

+ Ở giữa có hai lớp màng gia cường (nằm cạnh lớp màng nhôm).

+ Trong cùng là lớp túi khí ở giữa, được làm từ nhựa nguyên sinh. Ngăn quá trình tản nhiệt và giúp tản nhiệt nhanh, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Tính năng tấm cách nhiệt túi khí

– Ngăn 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn sự hấp thụ nhiệt và thoát nhiệt. Nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm chênh lệch nhau khoảng từ 50-70%

– Cắt giảm 60-70% tiếng ồn 

– Bề mặt vật liệu là lớp bạc sạch, đẹp, độ bền cao

– Ngăn chặn sự hình thành nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước.

– Sản phẩm không cần bảo trì.

Tấm cách nhiệt túi khí này được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng không chỉ vì giá rẻ mà nó còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Cách âm, cách nhiệt

Khi sử dụng tấm cách nhiệt túi khí căn phòng ngoài việc cách nhiệt khá tốt, căn phòng còn được cách âm hiệu quả. Không bị ảnh hưởng những tiếng ồn nào từ bên ngoài. Cho gia đình bạn mát mẻ hơn vào mùa hè hay mùa đông sẽ ấm áp hơn. 

Dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí

Tấm cách nhiệt túi khí khá nhẹ, dễ dàng cuộn lại nên thi công lắp đặt rất dễ dàng. Có thể tái sử dụng lại. Giúp tiết kiệm tối đa về mặc thời gian lẫn chi phí.

Sử dụng tấm cách nhiệt túi khí giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí

Chất lượng bền bỉ

Khi sử dụng tấm cách nhiệt túi khí bạn sẽ thấy sử dụng trong một thời gian dài mà không hề có dấu hiệu ẩm mốc, hư hại gì.

Gần gũi với môi trường

Tấm cách nhiệt túi khí  không có hại gì cho sức khỏe của con người, rất thân thiện môi trường, không chứa các thành phần độc hại, khó phân hủy. Các bạn có thể thoải mái, yên tâm khi sử dụng tấm cách nhiệt túi khí tại Thành Đạt!

Sử dụng tấm cách nhiệt túi khí

Tấm cách nhiệt túi khí được sử dụng khá phổ biến, dùng để lắp đặt cách nhiệt cho mái nhà, trần nhà và cả tường nhà.

– Hệ thống chống nóng cho mái nhà

Tấm cách nhiệt túi khí thường sử dụng lắp đặt hệ thống cách nhiệt mái nhà. Nhất là đối với mái tôn. Mái tôn có khả năng hấp thụ nhiệt khá tốt, dễ nóng. Vì vậy sử dụng thêm tấm cách nhiệt túi khí giúp chống nóng từ mái tôn hiệu quá mà độ bền lại cao chịu được nhiệt độ lên đến 25-30 độ so với nhiệt độ của mái tôn.

– Hệ thống chống nóng cho trần nhà

Tấm cách nhiệt túi khí ngăn quá trình bức xạ nhiệt từ mái nhà xuống trần nhà. Từ đó, căn phòng được duy trì nhiệt độ ổn định.

– Hệ thống chống nóng cho tường

Lớp bề mặt của tấm cách nhiệt túi khí được oxy hóa phủ, bên trong là lớp Polyethylene chứa các túi khí. Có khả năng chặn các bức xạ nhiệt từ bên ngoài, giúp giữ nhiệt độ luôn ổn định trong mùa hè và mùa đông.

– Hơn thế,  tấm cách nhiệt túi khí còn được sử dụng làm tấm lót cho xe ôtô hoặc làm bao bì đóng gói, bảo vệ cho mặt hàng dễ hư hỏng khi tiếp xúc nhiệt như: điện tử, thực phẩm đóng hộp.

Mua tấm cách nhiệt túi khí tại TPHCM

Liên hệ ngay với công ty TNHH Thành Đạt để được báo giá tốt nhất

Công ty TNHH Thành Đạt chuyên cung cấp các loại tấm cách nhiệt giá rẻ, chất lượng với phương châm “Nơi niềm tin được trao gửi và chất lượng vượt trội”.ám c

Trả lời