lan hồ điệp quận 9

Cửa hàng hoa lan hồ điệp quận 9 | TP HCM | Giá tốt nhất

Thông tin giáo dục

Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp sau tết để cây tiếp tục ra hoa

lan hồ điệp quận 9

Cửa hàng lan hồ điệp quận 9

Cửa hàng hoa lan hồ điệp quận 9. Đến cửa hàng bạn sẽ thấy những chậu hoa lan được chăm sóc rất tỉ mỉ, cẩn thận và đã nở ra những bông hoa xinh đẹp nhất, tươi tắn nhất tại cửa hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tong nghề hoa thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một sự hài lòng khi trải nghiệm hoa tại của hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn không ngừng cập nhật kiến thức những kiểu dáng hoa mới nhất và không ngừng học hỏi những phong cách cắm hoa chuẩn quốc tế, đẹp mê ly. Những thiết kế hoa ấn tượng độc đáo mà không phải của hàng nào cũng có. Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng với mục đích cải thiện mọi  khía cạnh cũng như đáp ứng, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Mỗi bó hoa được đăng lên trang web hay được trưng bày tại cửa hàng là những tinh túy của sự chọn lọn hoàn mỹ, và là kết quả của sự học hỏi không ngừng của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Và đó cũng là những mẫu khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những mẫu này thợ được cắm chuyên nghiệp họ đã nằm lòng cách cắm sao cho đẹp và giống mẫu để không làm phật ý khách hàng của mình đã tin tưởng lựa chọn hoa tại của hàng.

Kỹ thuật chăm sóc hoa lan hồ điệp

Kỹ thuật tưới nước

Lan Hồ Điệp là loài hoa dễ bị nấm nên người trồng phải thường xuyên phun thuốc phòng bệnh nấm và không cần tưới nước quá nhiều.

Cần kiểm tra thường xuyên để tưới  nước giúp giữ ẩm cho cây. Tránh để nước đọng trên lá vào mùa mưa không để nước mưa tiếp xúc trực tiếp vào lá làm thối lá.

Lưu ý vào mùa khô cần kiểm tra nước thường xuyên nếu quá khô cây sẽ mất độ ẩm.

Lưu ý ánh sáng

Hoa lan hồ điệp không cần tiếp xúc quá nhiều ánh sáng, chỉ cần đặt ở nơi gần cửa sổ hay cửa kính có ánh sáng thì cây vẫn có thể sống tốt và ra hoa nhé.

Kỹ thuật bón phân

Ở giai đoạn tăng trưởng, bạn cần phải bón phân cho cây nhiều hơn nhất vào mùa hè và tưới nước đầu đủ cho cây trước khi bón phân nhé.

Loại phân NPK 14-14-14 rất tốt cho cây hoa lan hồ điệp. Khi cây đang ra hoa, cần phải bón loại phân có hàm lượng photpho cao hơn.

Lưu ý các loại sâu hại như sâu đục nụ, nhện, rệp, ốc sên… chúng thường bám vào lá của hoa lan hồ điệp. Cần dùng nước xà phòng hoặc thuốc trừ sâu để loại bỏ các loài sâu hại trên lá cây . Sau đó rửa sạch lá cây bằng một miếng vải mềm nhé.

Đặt hoa lan hồ điệp tại quận 9

lan hồ điệp quận 9

Lan hồ điệp quận 9, giá rẻ

Cửa hàng bán hoa lan hồ điệp tại quận 9 có rất nhiều mẫu mã hoa lan khác nhau, những kiểu dáng mới nhất đều có tại cửa hàng Bến Sạn Tây . Đến địa chỉ lan hồ điệp quận 9 bạn có thể tùy chọn các chậu hoa lan phù hợp để tặng bạn bè, hay sếp mừng ngày Tết hay dịp lễ. Lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp bác bỏ ngày Tết tại nhà bắt đầu năm mới phải chăng đẹp và gặp phổ biến điều may mắn trong gia đình bạn.

Trả lời