Máy nén khí Hàn Quốc

Các dòng máy nén khí Hàn Quốc loại tốt

Công nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm máy nén khí Nhật Bản, Đài Loan thì các sản phẩm máy nén khí đến từ Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Không chỉ có nhiều ưu điểm về giá cả, thiết kế, máy nén khí Hàn Quốc còn được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu suất hoạt động.

SCREW OIL INJECTED AIR COMPRESSOR – Máy nén khí Hanshin
Một số sản phẩm máy nén khí trục vít Hàn Quốc

Các hãng máy nén khí Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy nén khí Hanshin

Đây là một trong những hãng máy nén khí được đánh giá hàng đầu về chất lượng tại Hàn Quốc. Các dòng máy Hanshin được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ các dây chuyền sản xuất lớn đến các nhà máy nhỏ như: điện tử, năng lượng, công nghệ thông tin, ôtô, vận chuyển, y dược, xây dựng, sản xuất, công nghiệp.

Đây là hãng chuyên sản xuất máy nén khí với đa dạng nhiều công suất khác nhau và có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Khi vận hành có độ ồn và độ rung thấp.
 • Tốc độ nạp khí nhanh chóng.
 • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả khi sử dụng.
 • Độ bền cao.
 • Máy có cấu tạo không quá phức tạp nên dễ dàng cho việc vận hành, điều khiển cũng như bảo dưỡng, thay thế các loại phụ tùng.

Máy nén khí Compkorea

Máy nén khí trục vít Hàn Quốc Compkorea

Hãng máy nén khí tiếp theo rất được ưa chuộng và nổi tiếng tại Hàn Quốc chính là Compkorea. Các sản phẩm máy nén khí của Compkorea đều được đánh giá rất cao về cả thiết kế bên ngoài và chất lượng máy.

Compkorea nổi tiếng với các dòng máy nén khí trục vít Hàn Quốc công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô lớn.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của các sản phẩm máy nén khí Compkorea:

 • Máy có thiết kế nhỏ gọn: giúp tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt.
 • Được tích hợp thêm màn hình hiển thị thông số bên ngoài: giúp người dùng có thể biết được những thông số của máy và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Có độ bền cao, ít bị tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiếm khi gặp các sự cố về kỹ thuật.

Máy nén khí Yujin

YUJIN Micos-AIR COMPRESSOR
Máy nén khí Yujin

Với 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong vực sản xuất và cung cấp máy nén khí cũng với việc luôn tìm hiểu và đổi mới công nghệ, kỹ thuật trong sản xuất, thương hiệu máy nén khí Yujin ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường Hàn Quốc nói riêng và các nước khác trên Thế giới nói chung.

Các sản phẩm của Yujin đều đã được kiểm tra và đánh giá chất lượng qua quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng máy được đảm bảo 100%. Ngoài ra, máy còn được áp dụng Roto trục vít chất lượng tốt nhất cho các modem.

So với những dòng máy nén khí khác có cùng công suất thì máy nén khí Hàn Quốc Yujin sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn:

 • Máy hoạt động êm ái và ổn định, khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho những người làm việc xung quanh như những dòng máy khác.
 • Máy có khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và liên tục mà vẫn không ảnh hưởng đến năng suất tạo khí nén.
 • Lưu lượng khí lớn, đảm bảo đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu sử dụng.

Để việc sử dụng máy nén khí Hàn Quốc, máy nén khí trục vít Hàn Quốc cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên liên hệ với nơi cung cấp để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

 

Trả lời