các loại nhôm làm cửa

Các loại nhôm làm cửa hiệu quả nhất hiện nay

Ngoại Thất Nội thất

Việc dùng vật liệu nhôm trong ứng dụng xây dựng ngày một gia tăng mạnh. Trong đó thì việc người tiêu dùng đã có thể biết hướng tới sử dụng những loại nhôm làm cửa kính. Vì vậy cho nên những loại nhôm làm cửa ngày một nhiều, mỗi một loại sẽ thì nó có ưu điểm riêng biệt để đáp ứng các cấp nhu cầu sử dụng rất khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại nhôm cửa hiệu quả nhất hiện nay nhé.(Xem thêm cửa kính cường lực giá rẻ).

Loại nhôm tốt nhất để làm cửa nhôm kính cường lực
Loại nhôm tốt nhất để làm cửa nhôm kính cường lực

>>Đọc thêm: Cửa nhôm pma là gì? Lợi ích của cửa nhôm pma

Những loại cửa nhôm thông dụng hiện nay

 • Cửa nhôm chế: là do các loại cửa đi, cửa sổ vách kính các loại… được dùng từ những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay là dạng vuông kết hợp với nhau để có thể tạo ra sản phẩm nhưng không phải đảm bảo độ an toàn cao nhất khi dùng. Và sản phẩm này nó có giá thành khá thấp, sử dụng cho những người ở những nơi không quan trọng.
 • Cửa nhôm hệ 50 là cửa hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (gọi là trượt). Cấu tạo thanh nhôm cũng thanh mảnh và mỏng. Tất nhiên giá thành loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.
 • Cửa nhôm hệ A38: Thường được sử dụng làm cửa sổ mở và cửa sổ hất. Cánh cửa và khung bao có hèm và có ron. Khung và các thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ dùng ở những nơi không quan trọng hay là ở những tầng thấp.
 • Cửa nhôm hệ 700: Thường dùng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Được sản xuất bởi rất nhiều công ty như là Đông Á, Tiger, Việt Nhật,Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua,… rất nhiều. Đây cũng là hệ nhôm có đầy đủ những thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng nó lại có giá thành thấp nhất hiện nay.
 • Cửa nhôm hệ 1000: nó cũng tương tự như hệ nhôm 700 nhưng mà ở hệ 100 thì thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao khá chắc chắn hơn hẵn.
 • Sản phẩm này có rất nhiều độ dày khác nhau và cũng tùy theo công ty sản xuất ra nó
Nhôm kính cường lực chính hãng
Nhôm kính cường lực chính hãng

Một số mẫu cửa nhôm thông dụng khác:

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm hệ AG

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt

>>Xem thêm: Cửa nhôm xingfa giá rẻ hcm

Ưu điểm nổi bật của những loại nhôm làm cửa

 • Cửa nhôm bền vững, bền bĩ với thời tiết và có tính ổn định cao: Những loại nhôm làm cửa thích hợp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết do các tính chất chống nhiệt chống nước. Không chỉ chịu tác động của thời tiết. Mà những loại nhôm làm cửa có tuổi thọ rất cao và còn do vật liệu này không bị ôxy hoá hay thậm chí là không bị lão hoá hay vàng trong những điều kiện bức xạ mặt trời và những loại mưa axit. Từ loại nhôm kính có tính ổn định khá cao nên nó hơn so với cửa làm từ những vật liệu khác bởi vì cửa nhôm kính nó luôn giữ được độ chuẩn xác của các cấu trúc và vẻ đẹp lúc ban đầu trong suốt thời gian dùng. Không giống như những loại cửa được làm từ gỗ thì nó sẽ rấy dễ bị cong vênh hay là bị co rút lại sau một khoảng thời gian dài sử dụng trong điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam.(Xem thêm cửa nhôm xingfa cao cấp).
 • Sơn sửa lau chùi vô cùng tiện lợi : Những loại nhôm làm cửa chống bám bẩn những vết bẩn bám trên cửa rất dễ dàng cho việc lau chùi. Tuy là vật liệu hay móp méo nhưng thay thế chúng cũng cực kỳ là đơn giản, gò chúng lại cũng rất dễ.
 • Cửa nhôm khá an toàn trong việc dùng: đều có thể chịu được ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy dễ dàng. Với nhiệt độ gần 1000 độ C thì những thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy và hơn hết kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.
 • Cửa nhôm có khả năng cách âm và cách nhiệt rất hiệu quả: Với khả năng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính nó cũng tạo cho bạn một không gian yên tĩnh hơn, tránh được các tác động từ những khí hậu bên ngoài đem đến cho người dùng không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn về cả mặt tinh thần.
 • Có tính thẩm mỹ rất cao: Cửa nhôm kính mang đã lại sự sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn với chính những phong cách thiết kế độc đáo của nó.
 • Kiểu dáng và thiết kế khá đa dạng, phong cách hiện đại hay cổ điển song song đó là tạo được những điểm nhấn riêng cho chính bản thân mình.

Nếu bạn quan tâm đến cửa nhôm cũng như giá cửa nhôm Việt Pháp xin hãy truy cập website của CNMDOOR.