Chọn mua tủ lạnh gia đình

Các loại tủ lạnh và cách chọn kích thước thích hợp cho gia đình

Nội thất

HIện tại việc lựa chọn kích thước tủ lạnh hiện là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi lựa chọn sản phẩm cũng như tiếp cận được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng. Và tuy nhiên, trên thị trường tủ lạnh hiện nay có đa dạng mẫu mã sản phẩm khác nhau với dung tích khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn nhưng mà khách hàng chưa biết loại nào thích hợp với gia đình mình? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm chi tiết phân loại các mẫu sản phẩm của các loại tủ lạnh thịnh hành, chất lượng trên thị trường mà nhadepdangcap.com cung cấp dưới đây.

Các loại tủ lạnh thông dụng cho mọi gia đình

Tủ lạnh hai cánh

Hiện nay có rất nhiều loại tủ lạnh đặc biệt là sản phẩm tủ lạnh hai cánh được xem là loại thông dụng được sử dụng nhiều nhất, được hầu hết các gia đình hiện tại lựa chọn để sử dụng. Tủ lạnh 2 cánh ngày nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã khác nhau, thiết kế đẹp mắt và mới lạ, hiện đại đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng, giá cả tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức giá, vừa có chất lượng vô cùng tốt, vừa đáp ứng không gian lưu trữ lớn và khiến cho không gian phòng bếp thêm sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

Chọn mua tủ lạnh gia đình
Chọn mua tủ lạnh gia đình

Tủ lạnh kích thước mini

Tủ lạnh mini ngày nay thường được sử dụng và xuất hiện khá nhiều tại các phòng trọ bình dân, rất thích hợp với các khách hàng sống một mình hoặc hai – 3 người chỉ có nhu cầu muốn dùng tủ lạnh để cất giữ thức ăn thường ngày. Rất thích hợp với các khách hàng không quá cầu kỳ trong vấn đề lưu trữ đồ ăn nhiều.

Tủ lạnh mini với thiết kế nhỏ gọn và trữ lượng lưu trữ bé, thích hợp để đặt ở những phòng có diện tích nhỏ hẹp. Về chất lượng bảo quản đồ ăn thì tủ lạnh mini không thể nào so sánh với những mẫu tủ lạnh 2 cánh hoặc tủ lạnh thông thường khác mà chỉ có đáp ứng nhu cầu bảo quản tốt đồ ăn trong vòng hai đến 3 ngày một cách thuận tiện. Sản phẩm tủ mini này chỉ được tích hợp có một ngăn duy nhất là ngăn làm mát có chức năng bảo quản thức ăn, không hề được tích hợp tính năng đông đá. Nếu như khách hàng đang muốn tìm 1 chiếc tủ nhỏ gọn, chứa thức ăn thường ngày và rau củ quả cần thiết thì sản phẩm tủ lạnh mini là một sự chọn lựa không tồi.

Tủ lạnh Side by side

Tủ lạnh Side by side được xem là loại tủ lạnh có thiết kế khá to và cồng kềnh. Nhưng rất thích hợp với các gia đình đông thành viên, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn với khoảng trống lớn, diện tích phòng bếp rộng rãi để có thể đặt vừa vị trí của sản phẩm. Hiện nay, tủ lạnh side by side này được thiết kế mang hướng hiện đại, tính năng thông minh với sự hỗ trợ và cánh cửa nhỏ khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng khi cần lấy đồ ăn sẽ không cần tốn công mở nhiều ngăn mở khác nhau, giúp cải thiện quá trình sử dụng một cách hiệu quả.

Và có thể nói rằng, tủ lạnh side by side được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng và rất hiện đại, sẽ giúp “nâng cấp” nhà bếp gia đình khách hàng, làm cho không gian nhà bếp thêm sang trọng, tiện nghi, hiện đại hơn.

Chọn mua tủ lạnh kích thước phù hợp
Chọn mua tủ lạnh kích thước phù hợp

Tủ lạnh 2 cánh

Với sản phẩm tủ lạnh 2 cánh có dung tích từ 150 – 500 lít, tương ứng với các kích thước đa dạng khác nhau, thường được sử dụng trong không gian gia đình có từ 3 – 7 thành viên.

Tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side có dung tích rất lớn từ 516 – 758 lít, thiết kế hướng sang trọng, có nhiều tiện ích và có nhiều ngăn riêng biệt để chống lẫn mùi thực phẩm và đi kèm với rất nhiều công nghệ hiện đại. Đây là lựa chọn tốt nhất cho gia đình có trên 5 thành viên.

Kích thước tủ lạnh side by side
Kích thước tủ lạnh side by side

Chọn tính năng tủ lạnh theo mục đích sử dụng

Nếu như gia đình khách hàng có nhu cầu lưu trữ thức ăn đông lạnh, đông đá nhiều thì 1 chiếc tủ lạnh với ngăn đá lớn sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Mặt khác, gia đình của khách hàng lại mong muốn sử dụng rau quả tươi hàng ngày thì nên chọn ngay chiếc tủ lạnh có ngăn rau quả rộng, có khả năng cung cấp độ ẩm ướt hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó trên thị trường, tủ lạnh còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích khác hỗ trợ như: đông tự động, lấy nước bên ngoài, lấy đá nhanh chóng, chống khuẩn, khử mùi, cấp đông nhanh, cung cấp các chất vitamin cho ngăn rau củ, 2 hay 3 dàn lạnh độc lập… Khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn và tiếp cận cho mình sản phẩm chiếc tủ phù hợp nhất đối với nhu cầu sư dụng của mình.

Việc lựa chọn một nhà phân phối uy tín cũng là một trong những điều cần lưu ý để bạn chọn mua cho mình một chiếc tủ lạnh cao cấp và đáp ứng khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình, có bảo hành đầy đủ. Nếu khách hàng đã sẵn sàng mua một chiếc tủ lạnh, hãy Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm website của nhadepdangcap.com để có thể tìm hiểu thêm các mẫu sản phẩm có sẵn tại đây.